Thạc sĩ, Bác sĩ

Lại Thị Kim Hòa

Khoa Xét nghiệm

Hoạt động chuyên ngành của Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa

Thạc sĩ Y học, Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa tốt nghiệp Thạc sĩ Huyết học – Truyền máu tại Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ hoạt động chuyên môn Chuyên khoa xét nghiệm huyết học cùng rất nhiều các chứng chỉ liên quan.

Thạc sĩ, bác sĩ Lại Thị Kim Hòa từng đảm nhận nhiều vị trí quan trong như:

• Trưởng khoa xét nghiệm Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Yên Bái
  • Phó trưởng khoa Huyết học – Truyền máu, Hóa sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xét nghiệm, cùng kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Bác sỹ Hòa từng chia sẻ: sự cẩn trọng trong từng chi tiết là điều rất quan trọng của một nhân viên xét nghiệm, đây là yếu tốt vô cùng cẩn thiết giúp tôi mang lại kết quả chính xác cao và tin cậy nhất cho người bệnh khi thăm khám tại Thu Cúc.

Bên cạnh đó bác sĩ còn tích cực áp dụng các biện pháp tiên tiến xét nghiệm tiên tiến trên thế giới giúp quá trình xét nghiệm  nhanh chóng, trả kết quả đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao.

Xem thêm bác sĩ