Bác sĩ CKI

Đinh Thị Hải

Khoa Khám bệnh

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ Đinh Thị Hải

Bác sĩ Đinh Thị Hải có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực da liễu, đồng thời có chứng chỉ laser, chăm sóc da do trường Đại học Quốc Gia Hà Nội cấp và Chứng chỉ Điện não đồ và Lưu huyết não do Bệnh viện 103 cấp.

Bác sĩ Hải từng là bác sĩ Nội Tổng hợp và Da liễu tại bệnh viện đa khoa công lập lớn và hiện tại đang công tác tại chuyên khoa Da liễu thuộc Thu Cúc TCI cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội.

Trong suốt quá trình công tác tại Thu Cúc TCI, bác sĩ Đinh Thị Hải luôn không ngừng củng cố chuyên môn, nâng cao tay nghề. Không chỉ vậy, bác sĩ còn hết lòng vì người bệnh, luôn ân cần hỏi han, động viên giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị và lạc quan trong cuộc sống. Chính vì vậy bác sĩ Hải được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Xem thêm bác sĩ
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital