Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Điều kiện để một phòng khám phụ khoa uy tín đạt chuẩn Quốc tế

Điều kiện để một phòng khám phụ khoa uy tín đạt chuẩn Quốc tế

Tìm kiếm một phòng khám phụ khoa uy tín là một trong những điều mà nhiều các chị em cực kỳ quan tâm. Tuy quy trình thăm khám có phần rất đơn giản nhưng nếu không được thăm khám ở một cơ sở uy tín thì không thể đánh giá chính xác tình trạng của người nữ khi đi thăm khám.

Khi nào nên khám phụ khoa lần đầu

Phòng khám uy tín

Phòng khám phụ khoa uy tín đạt chuẩn là như thế nào là điều nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Khám phụ khoa là một việc vô cùng quan trọng và rất cần thiết đối với chị em phụ nữ, những bác sĩ khuyến khích các chị em nên đi thăm khám định kỳ đặc biệt là những ai đang trong độ tuổi sinh sản.

Việc thăm khám định kỳ sẽ giúp các chị em có thể phát hiện sớm vấn đề cơ thể gặp phải cũng như có được phương hướng giải quyết vấn đề sớm.

Trước khi thăm khám, các bạn nên chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái, có thể cùng nói chuyện với người nhà, đi cùng người thân để có cảm giác an tâm, thoải mái hơn. Đặc biệt trong quá trình thăm khám, giao tiếp với bác sĩ cũng là một cách để có được tâm lý, thoải mái chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải.

Biểu hiện các chị em cần thăm khám phụ khoa 

Các bác sĩ phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cảnh báo rằng, nếu gặp phải những vấn đề phụ khoa sau đây thì cần thăm khám phụ khoa sớm để phát hiện và chữa trị bệnh một cách hiệu quả.

  • Vùng kín bị ngứa, tình trạng đã kéo dài. Bên cạnh đó là cảm giác âm đạo luôn ẩm ướt, ngứa ngáy dù đã vệ sinh nhưng cũng hết
  • Phát hiện những dấu hiệu bất thường của khí hư chẳng hạn như: lượng khí hư bị ra nhiều, mùi hôi, một số màu bất thường chẳng hạn như màu xanh, vàng, đôi khi còn có hiện tượng sủi bọt,…
  • Khi quan hệ cảm giác đau rát, không muốn tiếp tục.
  • Cảm giác đau bụng dưới, khu vực gần âm đạo. Bên cạnh đó là cảm giác đau lưng, đau vùng chậu
  • Dấu hiệu rõ rệt nhất có thể kể đến là tình trạng kinh nguyệt bất thường, bị chậm kinh, rong kinh, kinh nguyệt màu đen,…

Các dấu hiệu trên đều là những dấu hiệu báo động về tình trạng sức khỏe âm đạo của bạn, hãy thăm khám ngay tại các cơ sở uy tín để được chẩn đoán và chữa trị sớm nhé.

Khám phụ khoa bao gồm những gì?

phòng khám uy tín

Để đạt được tiêu chuẩn một phòng khám phụ khoa uy tín cần nhiều yếu tố để quyết định

Khám phụ khoa được hiểu là khám tổng quát toàn bộ các bộ phận của cơ quan sinh dục, vậy nên những bước thăm khám như sau:

  • Kiểm tra tổng quát: Đây là bước sẽ kiểm tra những thông tin cụ thể về chiều cao, cân nặng của người nữ cả những yếu tố như tình trạng hôn nhân, chu kỳ kinh nguyệt. Đặc biệt không thể thiếu là tiền sử bệnh từng có để có thể xác định được vấn đề.
  • Khám cơ quan sinh dục: Trong quá trình kiểm tra sẽ đánh giá những yếu tố như nếp gấp bẹn, môi lớn, môi bé, tầng sinh môn,… Tại đây nếu có những dấu hiệu bất thường có thể sẽ được bác sĩ chỉ định một số xét nghiệm như máu, nước tiểu,…
  • Khám bằng dụng cụ mỏ vịt: Nghe có thể nhiều chị em phụ nữ sẽ cảm giác không an tâm và lo sợ. Tuy nhiên trong trường hợp này, thường các bác sĩ sẽ tạo tâm lý thoải mái cũng như dụng cụ đã được bôi trơn để thực hiện dễ dàng, quan sát được tình trạng tử cung của người nữ. Khám với dụng cụ thường là đối với phụ nữ đã có gia đình hay đã từng quan hệ.

Điều kiện để trở thành phòng khám phụ khoa uy tín 

Phòng khám phụ khoa uy tín

Khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là bạn được hưởng trọn vẹn dịch vụ tiêu chuẩn, đẳng cấp Quốc tế

Hiện nay có rất nhiều phòng khám phụ khoa tuy nhiên để là một phòng khám phụ khoa chất lượng đạt tiêu chuẩn cần phải trải qua nhiều bước xét duyệt cũng như tiêu chí đánh giá khác nhau. Theo những chuyên gia đã từng chia sẻ thì để đánh giá một phòng khám phụ khoa là một phòng khám uy tín thì cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ

Điều quan trọng để đánh giá một bệnh viện có một chất lượng tốt đó chính là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đánh giá chính xác vấn đề chị em gặp phải và đưa ra định hướng giải quyết hiệu quả.

Giấy phép hoạt động 

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu được khi thành lập như để trở thành một phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng. Việc có được giấy phép hoạt động là bước ban đầu để khẳng định được đây là một nơi đủ điều kiện để thăm khám.

Điều kiện cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn về không gian cũng như những dụng cụ hỗ trợ y tế phù hợp hiện đại, nhanh chóng phát hiện vấn đề khi thăm khám.

Chi phí rõ ràng

Tại những địa chỉ thăm khám uy tín thì về chi phí sẽ luôn được thông báo rõ ràng cho người đến thăm khám có thể nắm rõ chi phí chuẩn bị.

Phương pháp điều trị tiên tiến 

Một phòng khám phụ khoa uy tín cần đảm bảo được luôn cập nhật những phương pháp hiệu quả, đồng bộ tiên tiến về cả máy móc và phương pháp điều trị. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn đang tìm phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khi bạn quyết định thăm khám phụ khoa thì bạn có sẽ phải trải qua nhiều bước khác nhau để thăm khám hay xét nghiệm để có thể phát hiện được những vấn đề của người nữ sớm nhất. Các bệnh lý, nhất là khi nó liên quan đến sinh sản thì sẽ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình, đời sống tình dục của cặp đôi vì vậy mà cần lựa chọn nơi thăm khám phụ khoa uy tín.

Phòng khám phụ khoa uy tín

Các chị em phụ nữ cần đến một phòng khám phụ khoa uy tín để kiểm tra sức khỏe của mình

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện được thành lập từ năm 2011. Qua nhiều năm phát triển thì hiện nay Thu Cúc là một trong những bệnh viện top đầu Việt Nam về thăm khám và chữa bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng thăm khám và chữa khỏi cho hàng ngàn người mỗi năm. Bên cạnh đó quy trình thăm khám, điều trị nhanh chóng và chính xác nhờ thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Nếu đang tìm kiếm một phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng ở Hà Nội, bạn hãy tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với tiêu chí đặt chất lượng và sức khỏe của người đến thăm khám lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng đồng hành nâng cao sức khỏe của bạn!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan