Trang chủ » Tin tức » Hội thảo - Sự kiện » Diễn viên Lan Phương tham gia Ngày hội sức khỏe gia đình

Diễn viên Lan Phương tham gia Ngày hội sức khỏe gia đình

Là một diễn viên có lối diễn xuất tự nhiên, Lan Phương liên tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt các bộ phim truyền hình và tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Người trong gia đình, Cô gái xấu xí, Những thiên thần áo trắng, Dành lại tình yêu… Mới đây nhất bộ phim “Nàng dâu order” với sự góp mặt của Lan Phương đã tạo nên một làn gió mới trên màn ảnh nhỏ.

Nữ diễn viên Lan Phương “Giữ sức khỏe để chăm sóc bản thân và gia đình”

Nhắc đến Lan Phương người ta nhắc đến những vai diễn chân thực cùng hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp. Ngoài công việc diễn xuất nữ nghệ sĩ còn thể hiện sự đa tài của mình thông qua vai trò Mc, hài kịch, quảng cáo… Chia sẻ bí quyết để luôn xinh đẹp khi lên sóng cô cho rằng việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân là vô cùng quan trọng. Mới đây nữ diễn viên Lan Phương tham dự Ngày hội sức khỏe gia đình là số 1 tại  Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Diễn viên Lan Phương

Nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương

Diễn viên Lan Phương chia sẻ thêm về bí quyết giúp cô luôn tràn đầy năng lượng cho mọi vai diễn:”Bản thân mình phải là người có trách nhiệm với nghề, do đó phải hết sức bảo vệ bản thân làm sao cho có một sức khỏe tốt nhất. Mỗi năm mình đều thăm khám sức khỏe định kỳ và nhận thấy đây là việc làm vô cùng cần thiết. Có nhiều bạn trẻ rất chủ quan trong việc này. Khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị kịp thời. Do đó dù bận đến đâu Lan Phương cũng cố gắng đi khám.”

Diễn viên Lan Phương

Chăm sóc sức khỏe bàn thân và gia đình là điều quan trọng với diễn viên Lan Phương

Diễn viên Lan Phương tham dự ngày hội sức khỏe gia đình Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đến tham dự hội thảo cùng gia đình “Nàng dâu order” diễn viên Lan Phương chia sẻ: “Công việc quá bận rộn, đặc biệt là nghề diễn viên lại thường xuyên phải làm việc với giờ giấc không cố định. Vì thế đôi khi mình cũng gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Thấy Bệnh viện Thu Cúc tổ chức ngày hội sức khỏe gia đình hay quá, mình đến tham gia để học hỏi kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình“.

Hội thảo chăm sóc sức khỏe gia đình

Diễn viên Lan Phương tham dự hội thảo chăm sóc sức khỏe gia đình là số 1

Đối với mỗi cá nhân có sức khỏe thì mới vẹn tròn hạnh phúc. Ngày hội sức khỏe gia đình là số 1 của Thu Cúc tổ chức nhằm hướng với sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đây cũng là thời điểm để mỗi cá nhân nhận thức về tầm quan trọng trong vấn đề sức khỏe của những người mình yêu thương. Quan tâm, chăm sóc cho các thành viên trong gia đình sẽ là món quà quý giá nhất.

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của gia đình "Nàng dâu order"

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của gia đình “Nàng dâu order”

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thăm khám lý tưởng, không ngừng nâng cấp hệ thống và đổi mới trang thiết bị Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã được hàng loạt các sao Việt lựa chọn làm địa chỉ thăm khám như: NSND Trung Anh, NSƯT Trần Đức, diễn viên Lã Thanh Huyền,…

Diễn viên Lã Thanh Huyền và NSUT Minh Vượng

Hai bà cháu tươi cười rạng rỡ trong Ngày hội sức khỏe gia đình là số 1

Khi thăm khám tại Thu Cúc khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian thăm khám lý tưởng, hướng tới chất lượng 5 sao mà còn được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao thăm khám trực tiếp tận tình và chu đáo. Các gói khám sức khỏe của Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất được tân tiến từng ngày sẽ hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Cùng "chồng Phong" thăm quan không gian tại Hệ thống Thu Cúc

Cùng “chồng Phong” thăm quan không gian tại Hệ thống Thu Cúc

Được trực tiếp trải nghiệm không gian thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc nữ diễn viên “nàng dâu order” chia sẻ:” Mình thấy không gian ở đây rất sạch sẽ và hiện đại, nhân viên lại nhiệt tình chu đáo. Nếu có cơ hội nhất định mình sẽ đăng ký cho cả gia đình thăm khám tại BV ĐKQT Thu Cúc“.

Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Thanh Sơn (vai Phong chồng của Hoàng Yến), NSƯT Minh Vượng (Bà nội của Phong), NSƯT Trọng Trinh (bố của Phong).

Gia đình "Nàng dâu order" vui vẻ chụp hình tại Hệ thống Thu Cúc

Gia đình “Nàng dâu order” vui vẻ chụp hình tại Hệ thống Thu Cúc

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan