Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Diễn viên Dũng Hớn: “Vợ mình nhất định “đòi” đẻ ở Thu Cúc vì “thích” bác sĩ Quốc tế”

Diễn viên Dũng Hớn: “Vợ mình nhất định “đòi” đẻ ở Thu Cúc vì “thích” bác sĩ Quốc tế”

Chàng Thiên Lôi “béo” nhất lịch sử Táo Quân chia sẻ về lý do lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi cho vợ “hạ sinh” con trai đầu lòng: “Chủ yếu là ở vợ mình, cô ấy tìm hiểu cũng khá nhiều bệnh viện, dựa trên các yếu tố như chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất, chế độ phục vụ thì vợ mình đã quyết định lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc vì có đội ngũ bác sĩ Quốc tế và cực “thích” bác sĩ Lisa”.

“Mê” sự tận tâm, cẩn thận của bác sĩ ngay từ lần khám đầu tiên

Diễn viên Lưu Mạnh Dũng (Dũng hớn) chia sẻ: “Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất mà vợ chồng mình quan tâm đó là chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm của bác sĩ đỡ đẻ. Và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi khiến vợ chồng mình thực sự tin tưởng.”

Kể về hành trình lựa chọn bệnh viện sinh, anh Dũng cho biết vợ anh được rất nhiều bạn bè thân thiết và cả những nghệ sĩ, diễn viên giới thiệu “nên đi đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc”. Một phần vì tin tưởng lời giới thiệu, một phần vì cũng đã tìm hiểu ở nhiều kênh, chị Hạnh (vợ diễn viên Dũng Hớn) quyết định “rủ rê” chồng đi “khám thử” ở đây. Và cuối cùng, ngay từ lần đầu tiên ấy, chị Hạnh đã “mê mẩn” bác sĩ Lisa vì sự tận tâm, luôn luôn niềm nở với mẹ bầu, khám thai cẩn thận và tư vấn chi tiết, kỹ càng.

Diễn viên Dũng hớn: Vợ mình nhất định đòi đẻ ở Thu Cúc vì thích bác sĩ Quốc tế

Hài lòng về lần khám đầu tiên nên vợ chồng chàng Thiên Lôi quyết định đăng ký Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đó là lý do mà ngay sau lần khám thai đầu tiên, chị Hạnh đã cùng chồng làm thủ tục đăng ký sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chị Hạnh cho biết: “Bác sĩ là yếu tố lớn nhất tác động đến quyết định của mình, điều tiếp theo nữa đó là mình thấy 100% nhân viên ở đây có thái độ rất nhẹ nhàng, ân cần; cơ sở vật chất sang trọng như khách sạn; đặc biệt là mình rất thích dịch vụ “Lưu giữ khoảnh khắc vượt cạn của mẹ và bé” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.”

Hành trình sinh thường cùng bác sĩ Quốc tế không thể “nhẹ nhàng” hơn

Chia sẻ cụ thể về hành trình sinh thường của mình, chị Hạnh cho biết:

“Mình bị đau bụng từ 3h sáng nên tức tốc cùng cả nhà vào viện, cứ ngỡ rằng viện sẽ vắng và cả nhà sẽ phải chủ động! Nhưng không, khi đến nơi bác sĩ Lisa cùng các điều dưỡng đã ở đó và sẵn sàng hỗ trợ mình. Lúc ấy là rạng sáng nhưng ai cũng tươi tỉnh, nhẹ nhàng và chăm sóc mình rất chu đáo.

Diễn viên Dũng hớn: Vợ mình nhất định đòi đẻ ở Thu Cúc vì thích bác sĩ Quốc tế

Trong những lúc khó khăn nhất, chị Hạnh được các điều dưỡng, bác sĩ luôn bên cạnh chăm sóc

Quá trình chuyển dạ của mình diễn ra khá lâu, từ sáng đến chiều, Bác sĩ Lisa là người trực tiếp đỡ đẻ cho mình đã thăm khám cẩn thận và còn động viên mình bằng tiếng Việt nữa, lúc đấy cảm thấy vừa yên tâm vừa thoải mái.

Bác sĩ vừa xinh lại vừa tươi, nhẹ nhàng hướng dẫn mình cách rặn, có chị phiên dịch luôn túc trực bên cạnh nên không có bất cứ trở ngại nào. Trong suốt quá trình vượt cạn, mình được bác Lisa chỉ cụ thể về cách thở và rặn đẻ như thế nào để mẹ không bị mất sức mà con  lại ra nhanh, cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng vô cùng.

Diễn viên Dũng hớn: Vợ mình nhất định đòi đẻ ở Thu Cúc vì thích bác sĩ Quốc tế

Bác sĩ Lisa – Người trực tiếp đỡ đẻ cho chị Hạnh và giúp chị mẹ tròn con vuông

Đến khi còn chào đời mình thấy thời gian như dừng lại và cảm nhận rõ ràng một hơi ấm toát ra từ con, hơi thở và tiếng khóc nhẹ của một thiên thần đang nằm trên bụng: “Lưu Phúc Hưng”.

Diễn viên Dũng hớn: Vợ mình nhất định đòi đẻ ở Thu Cúc vì thích bác sĩ Quốc tế

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ đó là ôm đứa con còn “đỏ hỏn” vào lòng

Và lời cảm ơn chân thành nhất mình muốn gửi tới Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nơi đã cùng đồng hành với 2 mẹ con nhà Thiên Lôi từ lúc bụng bầu to đến khi Vượt cạn. Cảm ơn bác sĩ Lisa đã trực tiếp đỡ đẻ và khâu cho mình rất đẹp, nhanh khô vết thương; cảm ơn cô Vinh đã chăm sóc cho 2 mẹ con ân cần như một người mẹ và cảm ơn cả ekip đỡ đẻ hôm ấy đã giúp sức mẹ vượt cạn thành công.”

Hài lòng về chế độ chăm sóc và phục vụ sau sinh

Chị Hạnh cho rằng: Nếu đi đẻ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trải nghiệm tuyệt vời thì những ngày lưu viện thực sự là cuộc sống của một “bà hoàng”. Một đêm ở lại viện nhưng cả hai mẹ con được chăm sóc rất cẩn thận. Từ thay bỉm, cho bé ăn, vệ sinh cho mẹ, bữa cơm cho mẹ…đều được bệnh viện lo cả, đặc biệt cơm cữ ngon như cơm nhà hàng. Hai bà nội ngoại ở lại trông cũng không phải động chân tay gì nhiều, cứ cần gì bấm chuông đầu giường sẽ có các cô điều dưỡng lo, mà không cằn nhằn khó chịu gì, ngược lại, luôn luôn nhẹ nhàng niềm nở! Sáng ngày hôm sau, chị Hạnh được bác sĩ Lisa trực tiếp lên thăm khám và chúc mừng hai mẹ con, lại được cả bác sĩ Nhi lên kiểm tra sức khỏe cho con nữa, cảm thấy yên tâm vô cùng. Anh Dũng – chồng chị Hạnh  còn nói: “Cho vợ đi đẻ nhàn thế này thì đẻ 4 5 đứa nữa cũng được”.

Diễn viên Dũng hớn: Vợ mình nhất định đòi đẻ ở Thu Cúc vì thích bác sĩ Quốc tế

Chị Hạnh cho biết: “Mình đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng khách sạn ấy”

Không chỉ vợ chồng diễn viên Dũng Hớn mà rất nhiều cặp vợ chồng khác đã đánh giá Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là “điểm dừng chân” lý tưởng nhất cho 9 tháng 10 ngày mang thai với những dịch vụ cao cấp, chất lượng, mang đến trải nghiệm đi sinh “không thể tuyệt vời hơn” với phương châm: “Đi đẻ không cần phải mang gì, mọi thứ cứ để Thu Cúc lo!”

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ liên quan