Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Dịch vụ trả góp

Dịch vụ trả góp

Nhằm phục vụ và tạo điều kiện tốt hơn cho người bệnh trong việc khám chữa bệnh cũng như sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc đã liên kết với nhiều ngân hàng triển khai chương trình Thẻ tín dụng chuyển sang trả góp 0% lãi suất.

Dịch vụ trả góp là hình thức người bệnh sẽ trả trước một phần giá trị của dịch vụ mà họ đã sử dụng, phần còn lại sẽ được trả hàng tháng và có tính lãi suất theo thỏa thuận đối với các chủ dịch vụ.
Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ trả góp khám chữa bệnh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc người bệnh sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản lãi suất nào.

dich-vu-tra-gop

Chương trình trả góp lãi suất 0% khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho người bệnh

1. Tham gia Chương trình Thẻ tín dụng chuyển sang trả góp 0% lãi suất để nhận nhiều quyền lợi

  • Hưởng lãi suất 0% khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các dịch vụ khám chữa bệnh cũng như chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện.
  • Giảm áp lực tài chính: Thay vì việc phải thanh toán cùng lúc một khoản tiền lớn, người bệnh chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhất định đã được chia nhỏ theo từng tháng.
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, có thể kéo dài đến 9 tháng.
  • Khi sử dụng dịch vụ trả góp người bệnh vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp tốt nhất tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có thỏa thuận hợp tác với một số Ngân hàng sau:

2. Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – chi nhánh Trần Duy Hưng

Chương trình được áp dụng kể từ ngày 20/6/2016 – 20/6/2017 và chỉ được áp dụng khi người bệnh sử dụng thẻ tín dụng cá nhân do Ngân hàng Shinhan phát hành.
Phạm vi dịch vụ áp dụng như sau:

  • Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc (bao gồm các dịch vụ đại phẫu và tiểu phẫu).
  • Các dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện (không bao gồm các chi phí thuốc, chi phí khám và điều trị ung bướu với bác sĩ Singapore, các chi phí khám và điều trị tại khoa răng hàm mặt, tai mũi họng).
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital