logo

Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!

sec42_1
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Cam kết bảo mật thông tin

BỌC 1 LẦN, GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ VỀ RĂNG


Răng thưa

Răng khểnh

Răng hô

Răng bị lệch lạc

Răng nhiễm
màu nặng

Răng móm

Răng bị sứt mẻ

Răng lộn xộn

Răng sâu nặng

ĐA DẠNG LỰA CHỌN VỚI CÁC LOẠI BỌC RĂNG SỨ CAO CẤP

100% nhập khẩu, có thẻ bảo hành chính hãng


 • Răng sứ Katana
 • Răng sứ Cercon
 • Răng sứ Venus
 • Răng sứ Zirconia
 • Răng sứ Nacera
 • Răng sứ Ceramill
 • Răng sứ Emax

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ NHƯ THẾ NÀO?


Một lưu ý trước khi bọc răng sứ đó là khách hàng cần được thăm khám, kiểm tra sức khoẻ răng miệng và điều trị các vấn đề về răng nếu có (bọc răng sứ cho răng sâu, viêm nha chu…). Đồng thời bác sĩ tư vấn các loại bọc răng sứ và lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Bác sĩ mài một lớp quanh răng từ 0,6 - 1,2 mm. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI cam kết bảo tồn tối đa răng gốc cho khách hàng. Đối với khách hàng bọc răng sứ lần 2, bác sĩ sẽ kiểm tra và loại bỏ lớp chất dính trên thân răng.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm và gửi tới Labo để chế tạo răng sứ theo chất liệu khách hàng đã chọn lựa. Trong quá trình đợi chế tác, khách hàng sẽ được đeo răng tạm để không ảnh hưởng tới sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày.

Sau khi chế tác xong răng sứ (khoảng 2-3 ngày), răng tạm sẽ được lấy ra và thay thế bằng răng sứ chế tác. Quá trình bọc răng sứ được thực hiện và điều chỉnh tới khi khách hàng cảm thấy ưng ý.

Khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc để giúp răng bọc sứ luôn bền đẹp, đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra các vấn đề răng.

TÁI SINH HÀM RĂNG MỚI, ẤN TƯỢNG, ĐỀU ĐẸP


KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, TIỆN NGHI TẠI HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC TCI

Bác sĩ CK II -
Nguyễn Thị Thái
Bác sĩ CK II -
Nguyễn Thị Thái

 • - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt
 • - Tu nghiệp cấy ghép Implant tại Los Angeles
 • - Tu nghiệp về Invisalign tại Thái Lan

Bác sĩ Thái được trang bị nền tảng vững chắc về chuyên khoa nha và có nhiều năm cọ xát kinh nghiệm, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.
Đặc biệt bác sĩ cũng tích cực cập nhật và nắm bắt các công nghệ tiên tiến, tìm cách mang lại phương án điều trị tốt nhất cho người bệnh.
Trong lĩnh vực chỉnh nha, bác sĩ Thái được đánh giá cao về khả năng nhận định chính xác tình trạng răng, có cảm quan thẩm mỹ tốt, giúp bạn sớm có được nụ cười đẹp rạng rỡ đầy tự tin.

Bác sĩ Phạm Thùy Anh Bác sĩ Phạm Thùy Anh

 • - Từng công tác tại Bệnh viện Bắc Thăng Long.

Kiến thức chuyên môn vững vàng, tinh thần cầu thị và cảm quan thẩm mỹ tốt đã giúp bác sĩ xử lý thành công nhiều ca bệnh phức tạp.
Bác sĩ chia sẻ rằng bản thân luôn cố gắng cập nhật những tiến bộ mới trong y học để có được những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Việt Hùng Bác sĩ Nguyễn Việt Hùng

Bác sĩ Hùng được đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Với sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, cũng như sự chu đáo, vui tính và tận tâm, bác sĩ đã đồng hành cùng hàng nghìn nụ cười trắng sáng. Chính bởi vậy, bác sĩ Hùng không chỉ là lựa chọn của các bậc phụ huynh trong chăm sóc răng miệng và chỉnh nha cho trẻ em, mà còn là lựa chọn tin cậy của các bạn trẻ khi quyết định nắn chỉnh răng, bọc răng sứ, dán sứ…

Bác sĩ Nguyễn Quang Anh Bác sĩ Nguyễn Quang Anh

 • - Bác sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt

Là bác sĩ khoa Răng hàm mặt với nhiều kinh nghiệm thực tế trong thăm khám, điều trị các bệnh lý răng hàm mặt, và là người trực tiếp thực hiện các ca chỉnh nha, điều trị nha khoa bệnh lý... bác sĩ Quang Anh được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết.
Đặc biệt với khách hàng nhí, bác sĩ Quang Anh còn là người bạn vui tính, dễ gần, giúp các bạn nhỏ xóa bỏ sợ hãi, thoải mái khi thăm khám nha khoa.
Luôn không ngừng học học và cống hiến bằng cả trái tim, bác sĩ Nguyễn Quang Anh đã mang lại hàng ngàn nụ cười xinh và sự tự tin tới quý khách hàng.

TỰ TIN - TỎA SÁNG VỚI NỤ CƯỜI XINH
99.9% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ CHÚNG TÔI 99.9% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ CHÚNG TÔI

Chị Thanh Hằng

"Mình cũng không ngờ kết quả lại trên cả mong đợi thế này. Giờ thì mình đã có hàm răng đẹp, đều và còn rất khỏe mạnh. Bọc răng sứ Katana thực sự đã chinh phục mình."

Anh Quang Nam

"Mình bọc răng sứ trị hô và khấp khểnh cũng như hơi ngả màu. Mình rất hài lòng, đặc biệt là kết quả bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô của mình. Mình rất thoải mái ngay từ khi bước chân đến đây, dịch vụ bọc răng sứ Thu Cúc làm mình rất hài lòng."

Chị Minh Tâm

"Mình đã thực hiện bọc răng sứ toàn hàm để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ và màu men răng không được đẹp của mình. Và hiện tại mình có thể tự tin khi giao tiếp trước đám đông rồi. Mình chân thành cảm ơn các bác sĩ và bệnh viện Thu Cúc rất nhiều."

Anh Minh Long

"Mình bọc răng sứ tại khoa Răng hàm mặt ở bệnh viện Thu Cúc tại cơ sở ở 286 Thụy Khuê. Mình rất hài lòng từ khâu tiếp đón đến thời điểm hiện tại. Mình xin gửi lời cảm ơn bác sĩ Thái, người đã trực tiếp thực hiện bọc sứ cho mình. Hiện tại thì mình rất tự tin với hàm răng mới, quá trình ăn uống hoàn toàn bình thường và cũng không có cảm giác ê buốt gì. Đây là địa chỉ tin cậy cho bạn nào muốn thực hiện bọc sứ."

Đăng ký nhận ưu đãi
Connect Zalo TCI Hospital