Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Đau răng sâu chữa đau răng như lấy tỏi đắp vào chỗ đau

Đau răng sâu chữa đau răng như lấy tỏi đắp vào chỗ đau

Chào bác sĩ, tôi bị đau răng sâu mất ăn mất ngủ mấy hôm rồi. Cũng áp dụng một số mẹo chữa đau răng như lấy tỏi đắp vào chỗ răng sâu, uống nước chanh,… nhưng không ăn thua. Tình trạng đau răng sâu này của tôi, tôi phải làm gì để nhanh khỏi. Tôi xin cảm ơn! (Lan Huyền, 25 tuổi)
Trả lời:
Chào bạn Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Đau răng sâu là một triệu chứng khiến cho khổ chủ luôn có cảm giác khó chịu. Bệnh sâu răng thực chất là sự tiêu huỷ cấu trúc vôi hoá chất vô cơ (tinh thể can-xi) của men răng và ngà răng, tạo nên lỗ hổng trên bề mặt răng do vi khuẩn gây ra. Hậu quả của sâu răng là dẫn đến viêm tủy răng, tủy chết, viêm quanh cuống răng, áp xe quanh cuống răng, sâu răng có thể làm vỡ răng, sâu răng làm giảm thẩm mỹ, gây hôi miệng, đau nhức và ảnh hưởng đến giao tiếp.

Đau răng sâu

Khi bị đau răng sâu, bạn nên đến gặp Nha sĩ sớm

Để điều trị đau răng sâu không có cách gì tốt hơn ngoài việc đi gặp bác sĩ Nha khoa. Cách điều trị sâu răng thông thường nhất là hàn răng, cần nạo sạch ngà vụn, sát khuẩn lỗ sâu và hàn kín. Trong một số trường hợp răng sâu nặng, không thể hàn được thì có khả năng sẽ phải nhổ.
Bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa răng hàm mặt để được bác sĩ thăm khám, điều trị dứt điểm giúp loại bỏ những cơn đau nhức khó chịu. Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy trong dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ trong đó có điều trị sâu răng. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trực tiếp thăm khám. Từ dụng cụ, phòng điều trị, ghế máy, tay khoan… đều được vô trùng tuyệt đối giúp quý người bệnh hoàn toàn yên tâm.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan