Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Đau răng dẫn đến nhức đầu có nguy hiểm không

Đau răng dẫn đến nhức đầu có nguy hiểm không

Chào bác sĩ. Con gái tôi bị đau nhức răng hàm 3 ngày nay. Các cơn đau nhức khiến cháu không ăn uống được. Ban đêm cháu thường bị tỉnh giấc vì đau răng. Mỗi lần bị đau răng, con gái tôi lại kêu bị đau nhức đầu. Xin hỏi bác sĩ, đau răng dẫn đến đau nhức đầu có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Giáng Hương – Hà Nội).
Trả lời:
Chào chị Giáng Hương! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “đau răng dẫn đến đau nhức đầu” của chị, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Đau răng dẫn đến nhức đầu

Đau răng dẫn đến nhức đầu

Để nhanh chóng kết thúc các cơn đau nhức răng, bạn hãy đến khám tại các trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và chữa trị

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng đau nhức răng, trong đó sâu răng, các bệnh về nướu răng, viêm lợi, chấn thương… là những nguyên nhân chủ thường gặp nhất. Khi bị đau nhức răng dữ dội, người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức đầu, tai thậm chí là gáy. Nguyên nhân là do các dây thần kinh bị ảnh hưởng. Hiện tượng này sẽ hết nếu như bác sĩ xác định được nguyên nhân gây đau nhức răng và chữa trị dứt điểm. Do đó, đau răng dẫn đến đau nhức đầu không phải là bệnh quá nguy hiểm.

Để xác định chính xác nguyên nhân, chị nên đưa con gái đi khám để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn.Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất cho cháu. Việc đi khám sớm sẽ giúp khắc phục nhanh chóng những cơn đau đớn và tránh được những biến chứng nặng có thể xảy ra.

Đau răng dẫn đến nhức đầu2

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý nha khoa tổng quát. Tại đây, người bệnh được các bác sĩ nha khoa đầu ngành khám và điều trị dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại nhất. Do đó, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị của bệnh viện. Đến khám và điều trị sâu răng tại Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn không mất thời gian, không phải chen lấn hoặc chờ đợi mệt mỏi. Quy trình khám chữa nhanh gọn cùng với sự chăm sóc ân cần, chu đáo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và yên tâm nhất

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan