Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Đau răng buốt tận óc không ngủ được, sút cân một cách

Đau răng buốt tận óc không ngủ được, sút cân một cách

Chào bác sĩ! Tôi bị đau buốt răng hàm do sâu gần 2 tuần nay chưa đỡ. Những cơn đau răng buốt lên tận óc khiến tôi vô cùng khổ sở. Tôi hầu như không ăn, không ngủ được, sút cân một cách trầm trọng. Không chỉ bị đau răng buốt tận óc, hơi thở của tôi còn có mùi hôi khó chịu nữa. Tôi đang rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, làm cách nào để chữa trị dứt điểm các cơn đau răng buốt tận óc này? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mạnh Hùng – Hòa Bình)
Trả lời:
Chào bạn Mạnh Hùng! Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi cách chữa đau răng buốt tận óc của bạn, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Sâu răng thường kéo theo những cơn đau nhức khiến người bị sâu răng rất khổ sở. Đó có thể là những cơn đau âm ỉ hoặc là những cơn đau liên tục buốt lên tận óc. Càng bị sâu răng nặng thì cảm giác đau buốt càng kinh khủng. Nó làm cho người bệnh có cảm giác đau buốt lên tận óc, không ăn, không ngủ được.

Đau răng buốt tận óc

Sâu răng thường kéo theo những cơn đau nhức khiến người bị sâu răng rất khổ sở.

Theo như mô tả của bạn Mạnh Hùng, có thể thấy, bệnh sâu răng của bạn đã rất nặng, rất có thể là đã bị viêm tủy. Khi răng bạn có các triệu chứng như: lỗ sâu lớn, đau nhức từng cơn tự nhiên (đau tăng dần về đêm), răng bị đổi màu bất thường… bạn nên đến bác sĩ ngay. Vì có thể, tủy răng của bạn đã bị viêm hoặc hoại tử rồi.
Trong quá trình khám và điều trị đau răng cho khách hành, chúng tôi luôn khuyến cáo người bệnh không nên coi thường những cơn đau răng bất thường.

Cách chữa trị dứt điểm các cơn đau răng buốt tận óc không cách nào hiệu quả hơn là đến với nha sĩ. Các bác sĩ sẽ khám và chỉ ra nguyên nhân của các cơn đau buốt ấy và có phương pháp điều trị cụ thể.

Đau- răng-buốt- tận- óc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ hằng hàng. Súc miệng bằng nước muối loãng, lựa chọn những loại bàn chải mềm để tránh gây tổn thương cho răng lợi trong quá trình đánh răng. Bạn nên tránh ăn những đồ ăn như kẹo, bánh ngọt, đường, mật ong, những đồ ăn chua, cay, nóng vì sẽ làm những cơn đau nhức nặng thêm. Bạn cũng nên tránh ăn những đồ ăn cứng mà nên chọn những thức ăn mềm. Không ăn xôi nếp, thịt gà vì nó sẽ làm gia tăng sự sưng tấy và gây đau hơn…

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi chữa đau rặng rất chất lượng và uy tín. Quá trình khám, chữa nhanh gọn không phải chờ đợi mệt mỏi. Khoa có những bác sĩ nha khoa giỏi cùng trang thiết bị y khoa hiện đại. Những phương pháp chữa nha khoa mới đang được Khoa Răng hàm mặt ứng dụng sẽ đem lại cho bạn kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital