Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Công ty Vinata duy trì giải pháp phòng bệnh nghề nghiệp hàng năm

Công ty Vinata duy trì giải pháp phòng bệnh nghề nghiệp hàng năm

Công ty Vinata là công ty liên doanh giữa Tổng Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và Tập đoàn TAISEI. Chuyên thi công: Công trình dân dụng, nhà máy công nghiệp, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho các đại sứ quán, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Với lĩnh vực mà công ty đang hoạt động, có một đặc thù công việc mà người lao động phải trải qua đó là di chuyển liên tục, thường hay thức khuya dậy sớm với các công trình dang dở nên sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều. Đây là điều mà người lao động hết sức lo lắng về nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp rất cao. Hiểu rõ về vấn đề này, công ty Vinata đã có một biện pháp đề vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, vừa hạn chế tình trạng gián đoạn công việc đó là: Tổ chức kiểm tra sức khỏe cho 100% cán bộ nhân viên định kỳ hàng năm.

Đồng hành chăm sóc sức khỏe nguồn lực lao động của công ty Vinata lần này, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI vinh dự được lựa chọn bởi ban lãnh đạo công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có trải nghiệm 2 ngày khám sức khỏe bao gồm: lấy mẫu xét nghiệm tại công ty và khám sức khỏe tại phòng khám 216 Trần Duy Hưng. Các danh mục mà cán bộ nhân viên công ty Vinata được thực hiện bao gồm:

– Đo chiều cao – cân nặng

– Đo huyết áp

– Khám mắt

Khám tai mũi họng

– Đo điện tim

Siêu âm ổ bụng

Chụp X-quang tim phổi

Sau khi buổi kiểm tra sức khỏe kết thúc, anh Đỗ Quang Vinh – nhân viên công ty Vinata đã bày tỏ cảm nghĩ: “Mình thấy việc chăm sóc sức khỏe định kỳ sức khỏe rất tốt cho nhân viên. Công ty mình làm về xây dựng nên có nhiều bệnh liên quan đến nghề nghiệp, việc khám định kỳ giúp cán bộ nhân viên biết tình trạng sức khỏe bản thân. Từ đó, có những điều chỉnh và cải thiện sức khỏe bản thân, phục vụ cho cuộc sống và công việc trong tương lai.”

Hãy cùng Thu Cúc TCI xem lại hành trình khám sức khỏe vô cùng thành công vừa qua của công ty Vinata nhé!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital