Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Công ty TNHH Coway Vina gắn kết người lao động qua hoạt động ý nghĩa

Công ty TNHH Coway Vina gắn kết người lao động qua hoạt động ý nghĩa

Công ty TNHH Coway Vina là tập đoàn đến từ Hàn Quốc với hệ thống giải pháp về chăm sóc sức khỏe và đời sống con người. Bao gồm các sản phẩm chính là: thiết bị lọc nước, thiết bị lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh,….Tính đến nay, Coway Vina đã có mạng lưới quốc tế trải dài khắp 5 châu lụcc với các chi nhánh trên toàn cầu và các đại lý khu vực phục vụ tại hơn 40 quốc gia.

Trên con đường phát triển thành công và vững mạnh như bây giờ, nguồn lực lao động là mảnh ghép vô cùng quan trọng và thiết yếu. Tuy nhiên, trên thực tế người lao động phải đối mặt với nguy cơ cao mắc nhiều bệnh nghề nghiệp khác nhau. Trong đó có một số bệnh nghề nghiệp phổ biến mà nhân viên trong công ty luôn thấp thỏm lo lắng, chị Hiền bày tỏ:

“Cả mình và các đồng nghiệp trong công ty đều gặp phải các vấn đề về mắt và về xương khớp. Vì tính chất làm việc của mọi người đều phải tiếp xúc với máy tính cả ngày, cộng thêm việc ngồi lâu, hay quên đứng dậy đi lại nên hay gặp nhất 2 vấn đề này.”

Trước những lo lắng của nhân viên, công ty TNHH Coway đã có phương án giải quyết để không ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên cũng như năng suất lao động của toàn hệ thống. Đó chính là mỗi năm 1 lần, công ty thường tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây không chỉ là một chế độ phúc lợi mà người lao động được hưởng mà còn là cách công ty thể hiện sự quan tâm của mình tới mỗi người lao động đã cống hiến và gắn bó với công ty.

“Theo chị thấy thì hiện tại đối với các công ty thì việc lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một điều rất tốt cho bản thân nhân viên và cả doanh nghiệp. Bởi vì người lao động lựa chọn công ty thì rất là quan tâm tới yếu tố như là sức khỏe và phúc lợi. Đây là một điều chị cảm thấy đáng tuyên dương.” – Chị Hiền nêu cảm nhận khi tham gia buổi khám sức khỏe của công ty.

Năm nay, công ty TNHH Coway Vina đã hợp tác cùng với Thu Cúc – TCI để tổ chức ra hai buổi khám sức khỏe riêng biệt. 100% nhân viên trong công ty được tham gia đầy đủ từ lấy mẫu xét nghiệm cho tới khám lâm sàng – khám cận lâm sàng tại phòng khám Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng. Gói khám sức khỏe của công ty được Thu Cúc – TCI xây dựng với các danh mục sàng lọc thích hợp, nhằm phát hiện tối đa các bệnh nghề nghiệp thường gặp. Bao gồm:

– Khám nội tổng quát

– Khám mắt

– Khám RHM – TMH

Siêu âm ổ bụng tổng quát

– Siêu âm tuyến giáp

– Chụp X-quang ngực thẳng

Hãy cùng xem lại hành trình khám sức khỏe của nhân viên công ty TNHH Coway Vina đã diễn ra vui vẻ, thuận lợi như thế nào tại Thu Cúc – TCI nhé!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital