Trang chủ » Dịch vụ Răng hàm mặt » Công nghệ trồng răng Implant hiện đại tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Công nghệ trồng răng Implant hiện đại tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Một trong những công nghệ chỉnh hình, khắc phục răng gãy, rụng đang được áp dụng thành công tại Hệ thống Y tế Thu Cúc hiện nay chính là trồng răng Implant. Trồng răng Implant được coi là chìa khóa giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại nụ cười tự tin và là một trong những xu hướng tất yếu của nha khoa hiện đại ngày nay.

1.Trồng răng Implant – chìa khóa cho hàng ngàn khuyết thiếu của nụ cười

Trồng răng Implant - Công nghệ hiện đại kiến tạo nụ cười tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Trồng răng Implant – Công nghệ hiện đại kiến tạo nụ cười tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Công nghệ trồng răng Implant được thực hiện tại Hệ thống Y tế Thu Cúc đang được áp dụng cho các trường hợp cần thay thế cho các răng bị mất đi vì nguyên nhân nào đó hoặc các răng bị gãy một phần, cụ thể:

– Các trường hợp mất hoặc gãy một răng không thể khôi phục chức năng.

– Mất răng liền kề hoặc không liền kề.

– Mất răng cả hàm cần trồng mới.

Khác với các phương pháp trồng răng giả truyền thống, công nghệ trồng răng Implant mới đang được áp dụng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao và khách hàng hài lòng bởi giải quyết triệt để các vấn đề khuyết điểm của phương pháp cũ, đồng thời vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ và đặc biệt là phục hồi gần như hoàn toàn chức năng răng:

– Không còn biến chứng tiêu xương nhờ trụ Implant thay thế chân răng bị mất đi.

– Không cần thực hiện rạch lợi hay khâu lợi, hạn chế tổn thương tối đa tổn thương vùng nướu và ổ xương hàm của người bệnh.

– Không gây sưng, không chảy máu. Các ca cấy ghép được thực hiện tại Thu Cúc đều diễn ra nhanh chóng, người bệnh hoàn toàn có thể nói chuyện bình thường sau khi kết thúc cấy ghép giúp tâm lý người bệnh thoải mái và không có cảm giác như vừa thực hiện phẫu thuật.

-Công nghệ Implant cũng phát huy tính ưu việt trong các trường hợp xương thiếu xương hàm, giúp quá trình điều trị được rút ngắn về thời gian và chi phí.

2. Quy trình trồng răng Implant

Trồng răng Implant tại Hệ thống Y tế Thu Cúc được diễn ra theo quy trình sau đây:

Thiết bị chụp X Quang răng đang được sử dụng trong toàn Hệ thống Y tế Thu Cúc

Thiết bị chụp X Quang răng đang được sử dụng trong toàn Hệ thống Y tế Thu Cúc

2.1. Thăm khám và đánh giá tình trạng răng

Quá trình thăm khám được thực hiện bắt buộc để kiểm tra sơ bộ tình trạng răng của khách hàng. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại Implant phù hợp nhất.

2.2. Tiến hành chụp CT và mô phỏng Implant

Hình ảnh chụp CT 3D mô phỏng giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí khuyết thiếu và vị trí các răng xung quanh. Tiến hành mô phỏng Implant để khách hàng hình dung được sơ bộ quá trình.

2.3. Đặt trụ Implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành đặt Implant nhân tạo bằng cách khoan một lỗ nhỏ qua lợi để tiếp cận xương hàm và một chân Implant với kích thước tương tự chân răng cũ sẽ được đặt vào tại vị trí răng cũ.

Sau khi hoàn thành chân răng Implant, khách hàng sẽ cần chờ một thời gian khoảng từ 2 – 3 tháng để trụ implant tích hợp vào xương hàm.  Trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ được gắn Abutment và răng tạm để hỗ trợ việc ăn nhai hằng ngày.

Đặt trụ răng Implant

Đặt trụ răng Implant

2.4. Làm răng sứ và cấy răng Implant

Sau khoảng thời gian chờ Implant tích hợp hoàn thành, khách hàng được tháo bỏ trụ lành thương đồng thời được lấy dấu răng để chế tác răng sứ thay thế giống hệt như răng thật để lắp đặt vào hàm răng.

Sau khi răng sứ sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ và gắn chặt lên Implant bằng chất gắn nha khoa chuyên dụng.

3. Các công nghệ cấy ghép Implant tại Hệ thống Y tế Thu Cúc hiện nay

Cập nhật liên tục các công nghệ mới nhất, tốt nhất trên thế giới, hiện nay, Thu Cúc đang ứng dụng những công nghệ Implant  từ các nước sở hữu công nghệ số 1 về thẩm mỹ, chỉnh hình bằng Implant như:

Phẫu thuật cấy ghép Implant Nhật Bản

– Phẫu thuật cấy ghép Implant Mỹ Biohorizon

– Phẫu thuật cấy ghép Implant Ankylos USA

– Phẫu thuật cấy ghép Implant Nobel Biocare – Đức

– Phẫu thuật cấy ghép Implant Hàn Quốc

Đa dạng các loại Implant phù hợp về kích thước, nhu cầu sử dụng của khách hàng

Đa dạng các loại Implant phù hợp về kích thước, nhu cầu sử dụng của khách hàng

3. Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Hệ thống Y tế Thu Cúc?

Tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi thực hiện phẫu thuật Implant, Hệ thống Y tế Thu Cúc có những tiêu chí vàng khiến khách hàng an tâm chọn lựa:

3.1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng với diện mạo mới là thành công lớn nhất đối với đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc. Với kỹ thuật cấy ghép Implant, đây là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi chuyên môn cao của người thực hiện để đảm bảo kết quả mỹ mãn nhất. Chính vì vậy, không chỉ bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực Răng hàm mặt và chỉnh hình, đội ngũ bác sĩ còn cần liên tục trau đồi kiến thức và chuyên môn thông qua học tập, các lớp đào tạo kiến thức với y học thế giới.

3.2. Yếu tố vô khuẩn luôn được thực hiện nghiêm ngặt

Vô khuẩn luôn là tiêu chí quan trọng trong tất cả các ca phẫu thuật tại Thu Cúc. Với hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều, các yếu tố từ nhiệt độ, độ ẩm và vô trùng trong không khí đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bên cạnh đó các thiết bị y tế, vật tư y tế thực hiện phục vụ phẫu thuật nói chung và phẫu thuật Implant nói riêng đều đảm bảo 100% vô trùng. Đây chính là một trong những yếu tố giúp Thu Cúc cam kết 100% chất lượng dịch vụ an toàn tuyệt đối với khách hàng.

Thực hiện trồng răng Implant tại phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều

Thực hiện trồng răng Implant tại phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều

3.3. Bảo hành trọn đời khi thực hiện cấy răng Implant

Khác với nhiều đơn vị thực hiện Implant, Thu Cúc cam kết bảo hành trọn đời các phẫu thuật trồng răng Implant cho khách hàng. Đây chính là cam kết về chất lượng dịch vụ tuyệt đối của Thu Cúc với khách hàng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

3.4. Thủ tục, hỗ trợ nhanh chóng

Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ nhanh chóng 24/24, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

3.5. Top 3 bệnh viện tư, top 5 bệnh viện điểm chất lượng tốt nhất Hà Nội

Phát triển không chỉ về chuyên môn, quy mô, Hệ thống Y tế Thu Cúc nói chung và BV ĐKQT Thu Cúc nói riêng đang ngày càng khẳng định vị thế và niềm tin của khách hàng khi được bình chọn là top 3 bệnh viện tư, top 5 bệnh viện có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Hàng ngàn khách hàng đã tìm lại sự tự tin với hàm răng khỏe đẹp. Đừng ngại gọi tới Thu Cúc 1900 5588 92 để được tư vấn và có hàm răng đẹp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan