Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Có nên đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương?

Có nên đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương?

Càng đến những tuần cuối của thai kỳ, nỗi lo sinh con ở đâu lại càng lớn dần đối với các mẹ bầu và gia đình. Đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là điều đầu tiên nhiều mẹ bầu nghĩ đến cho hành trình vượt cạn của mình. Dưới đây là chia sẻ của những mẹ bầu đã từng sinh con tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương các bạn có thể tham khảo để có quyết định đúng đắn cho hành trình vượt cạn của mình.Có nên đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Chọn viện công vì tâm lý “an toàn”

Cũng như các mẹ bầu khác, chị L.Q đã chọn Bệnh viện Phụ sản Trung Ương để vượt cạn, bởi chị cho rằng bệnh viện công sẽ đảm bảo và an toàn hơn so với các bệnh viện tư. Hơn nữa chị lại còn có bảo hiểm phần nào cũng giảm được chi phí lúc vượt cạn.

trực trạng Đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Tình trạng “xếp hàng” chờ đẻ ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương l

Chia sẻ về hành trình vượt cạn của mình chị L.Q cho biết chị đăng ký đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, chị chọn mổ đẻ theo yêu cầu, chọn bác sĩ, chọn giờ mổ. Sau sinh chị được chọn nằm phòng dịch vụ cho thoải mái. Trong suốt thời gian lưu viện chị được các bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo. Còn với em bé thì sẽ được các y tá chăm sóc trên khoa sơ sinh từ 10h tối hôm trước đến 10h sáng hôm sau. Sau khi con được tắm, thăm khám và cho ăn no sẽ được đưa về với mẹ.

Đẻ ở viện công tâm lý có an tâm thật nhưng thực sự tôi cảm thấy không thoải mái lắm. Mặc dù là phòng dịch vụ nhưng tôi phải ở ghép với 5 mẹ bầu khác, người ra người vào rất bất tiện. Hơn nữa cảnh chen chúc, chờ đợi ở bệnh viện khiến tôi rất mệt mỏi. Đã định ngày ra viện nhưng đến lúc làm thủ tục xuất viện vừa phải xếp hàng lại phải làm một số giấy tờ liên quan đến bảo hiểm nên tôi lại phải ở viện thêm một ngày nữa. Nếu có lần sau chắc chắn tôi sẽ chọn một giải pháp khác, còn nếu các mẹ bầu khác muốn đẻ dịch vụ ở bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì nên cân nhắc” – Chị L.Q chia sẻ.

Đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Phòng hậu sinh tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Sinh con tại Bệnh viện Quốc tế: Giải pháp tối ưu cho mọi mẹ bầu

Rút kinh nghiệm sau 2 lần sinh con tại bệnh viện công, lần vượt cạn thứ 3 chị P.H quyết định tìm đến một bệnh viện Quốc tế để sinh em bé. Chị đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Đăng ký Thai sản trọn gói từ tuần 36, chị được hưởng chế độ chăm sóc toàn diện, đạt chất lượng cao hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài việc, được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo dõi suốt thai kỳ, chị còn được hưởng trọn vẹn các dịch vụ chăm sóc thai kỳ, được tư vấn đầy đủ kiến thức cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Cả 2 mẹ con được chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân như quần áo sơ sinh, tã bỉm cho mẹ và bé. Chế độ dinh dưỡng trong suốt thời gian lưu viện được đảm bảo khoa học và đủ chất. Theo đánh giá của chị P.H thì lần sinh này khác hẳn so với những lần sinh trước, an toàn, thoải mái và “đáng đồng tiền bát gạo”.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang đến cho mẹ bầu trải nghiệm hoàn toàn khác khi

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang đến cho mẹ bầu trải nghiệm hoàn toàn khác khi “vượt cạn”

Không chỉ riêng mẹ bầu P.H mà tất cả những mẹ bầu khi đã từng trải nghiệm “vượt cạn” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Với dịch vụ khám và đăng ký sinh nhanh chóng, chi phí công khai, rõ ràng phù hợp với từng điều kiện của mẹ bầu, đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các gia đình sẽ không còn phải bận tâm về việc chuẩn bị trước, trong và sau khi sinh. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế, chăm sóc sau sinh tận tình chu đáo nên các mẹ bầu có thể  hoàn toàn yên tâm khi đến với Thu Cúc

Trên đây là những thông tin về đẻ dịch vụ ở bệnh viện Phụ sản Trung Ương mà chúng tôi muốn chia sẻ với các mẹ bầu. Để hành tình vượt cạn không còn là nỗi ám ảnh, các mẹ bầu hãy cân nhắc và có lựa chọn tốt nhất cho sự ra đời của con yêu. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm

>> Có nên đẻ ở bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội không?

> Kinh nghiệm sinh ở Vinmec

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan