Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại của hãng Karl Storz (Đức) cùng các hãng thiết bị hàng đầu thế giới, và quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm…, Chuyên khoa Tai mũi họng – Hệ thống Y tế Thu Cúc ngày càng thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận trong khám và chữa bệnh tai mũi họng nói riêng.

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Ngay từ khi mới thành lập, Chuyên khoa tai mũi họng thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc đã đề ra mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả nhất các vấn đề về tai – mũi – họng nhằm mang lại cho người bệnh những dịch vụ y tế hoàn hảo nhất. Đây là chuyên khoa trọng yếu của Hệ thống y tế Thu Cúc, được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, và điều quan trọng hơn cả là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực tai mũi họng. Giúp thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị nhiều bệnh lý tai mũi họng thành công, mang lại sức khỏe cho người bệnh nên đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

2. Các dịch vụ khám của chuyên khoa Tai Mũi Họng

Dịch vụ thăm khám tai mũi họng Thu Cúc

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI thực hiện thăm khám đa dạng các loại bệnh lý tai mũi họng

– Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa, viêm tai trong, ù tai – điếc tai đột ngột, rò luân nhĩ, thủng màng nhĩ…

– Khám điều trị các bệnh về mũi như: Viêm mũi xoang, polyp mũi, vẹo vách ngăn mũi… Điều trị nội khoa và ngoại khoa (Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…)

– Các bệnh lý về họng, thanh quản: Viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh… Điều trị nội khoa và ngoại khoa (Nạo V.A gây tê, gây mê; Cắt Amidan gây mê; Nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh,…).

3. Điểm nổi bật của chuyên khoa

Đây là một cơ sở y tế chất lượng cao, đạt danh hiệu top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng đến thăm khám và điều trị. Lý do khiến khách hàng nên lựa chọn điều trị viêm hầu họng tại Thu Cúc TCI:

– Người bệnh được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý Tai – Mũi – Họng.

– 100% trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về cung cấp thiết bị y tế cao cấp. 

– Tất cả các ca phẫu thuật đều được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, tránh được nhiễm trùng khi phẫu thuật cũng như sẽ bình phục tốt hơn hậu phẫu. 

– Áp dụng thanh toán theo Bảo Hiểm Y tế và Bảo hiểm bảo lãnh cho toàn bộ các ca mổ. 

– Mọi bệnh nhân đều được chăm sóc tận tình và chu đáo sau phẫu thuật, tạo cảm giác thoải mái và thư thái như ở nhà.

Thu Cúc TCI áp dụng công nghệ nội soi ống mềm tân tiến nhất trong thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng

Thu Cúc TCI áp dụng công nghệ nội soi ống mềm tân tiến nhất trong thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng

4. Đội ngũ bác sĩ

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, yếu tố nhân lực luôn được Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đặc biệt chú trọng. Tại đây quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả. Tiêu biểu có các bác sĩ:

– Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Dương Văn Tiến, Trưởng phòng khám Tai Mũi Họng bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Giao thông vận tải. Với trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị, bác sĩ Tiến là “đảm bảo vàng” cho những ca phẫu thuật thành công, bao gồm nhiều ca khó.

– BSCK Dương Thị Thanh Huyền

– BSCK Đinh Văn Luân

– BSCK Phạm Thanh Thúy

– Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Vũ Hồng Hạnh

– BSCK Thế Thùy Linh

– BSCK Đỗ Minh Hoàn

Cùng nhiều bác sĩ, điều dưỡng giỏi khác.

chuyên khoa tai mũi họng

Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh

5. Hệ thống trang thiết bị

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám và chữa bệnh, Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như:

– Dao Plasma thế hệ mới trong phẫu thuật cắt amidan có chức năng hàn mạch không chảy máu

– Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại của hãng Karl Storz (Đức) – hãng sản xuất thiết bị nội soi hàng đầu thế giới.

– Máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900 kết nối với màn hình, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,…

Đặc biệt, phòng mổ của Thu Cúc được đánh giá là tân tiến ở Việt Nam hiện nay, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ.  Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng,…

Trong quá trình mổ những bệnh lý nguy hiểm cho bệnh nhân thường rất dễ bị ô nhiễm không khí vì thế trong môi trường phòng mổ cần không gian tuyệt đối vô trùng. Chính vì vậy, toàn bộ thiết kế theo hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, nghĩa là 2 đường ra vào phòng mổ tách biệt (một lối đi vào và một lối đi ra). Hệ thống ôxi bóc tách với hệ thống ôxi tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo ôxi tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ.

Hệ thống phẫu thuật nội soi Karl Storz (Đức) được sử dụng trong điều trị tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Hệ thống phẫu thuật nội soi Karl Storz (Đức) được sử dụng trong điều trị tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG – HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Đặt khám: 1900 55 88 92

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital