Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chụp CT giá bao nhiêu

Chụp CT giá bao nhiêu

Chụp CT là phương pháp chẩn đoán hình ảnh khá phức tạp, chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ. Do chi phí chụp CT cao hơn nhiều so với các phương pháp thông thường như chụp X quang nên nhiều người đặt ra câu hỏi chụp CT giá bao nhiêu, khi nào thì cần chụp CT. Để có thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

【BÁO GIÁ】Chụp CT giá bao nhiêu và CHỈ ĐỊNH chụp CT khi nào? 1

Giá chụp CT phụ thuộc vào vị trí chụp

Chụp CT giá bao nhiêu?

Chụp CT là kỹ thuật sử dụng nhiều tai X quang quét lên vị trí, cơ quan trong cơ thể theo lát cắt ngang phối hợp với xử lý bằng máy tính cho ra hình ảnh 2 chiều hoặc 3 chiều của vị trí chụp.

Do là phương pháp hiệu quả, sử dụng máy chụp hiện đại nên chi phí chụp CT cao hơn so với các phương pháp thông thường. Giá chụp CT phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Vị trí chụp: Ở mỗi vị trí hay chụp toàn thân sẽ có mức giá chụp thay đổi.

⍣ Máy chụp CT: Máy chụp CT càng hiện đại thì mức phí chụp sẽ càng cao cho biết những hình ảnh sắc nét và các bất thường, tổn thương bên trong cơ thể.

【BÁO GIÁ】Chụp CT giá bao nhiêu và CHỈ ĐỊNH chụp CT khi nào? 2

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu máy chụp CT hiện đại

Lựa chọn các cơ sở uy tín giúp phương pháp này mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Chưa kể đến, kỹ năng đọc phim chụp của các bác sĩ đôi khi quyết định hiệu quả chẩn đoán các vị trí chụp cắt lớp. Hiểu được nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình:

★➝  Hệ thống máy chụp CT hiện đại

★➝ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không chỉ đưa ra các chẩn đoán phản ánh đúng tình trạng người bệnh mà còn có các phương pháp điều trị hiệu quả giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

★➝ Chi phí chụp CT cũng được giảm thiểu đáng kể bởi bệnh viện thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Chụp CT là phương pháp chẩn đoán chuyên sâu hỗ trợ tốt cho quá trình khám chữa nhiều bệnh lý trong cơ thể. Tuy nhiên, không phải bất cứ các chấn thương, bất thường nào cũng có thể thực hiện mà cần thiết có sự chỉ định của bác sĩ để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Khi nào chỉ định chụp CT?

【BÁO GIÁ】Chụp CT giá bao nhiêu và CHỈ ĐỊNH chụp CT khi nào? 3

Chụp CT được chỉ định trong các trường hợp chảy máu trong, nội thương….

Chẩn đoán rối loạn ở cơ, xương như khi bị gãy xương, các khối u ở xương.

✓ Phát hiện nội thương, chảy máu trong

✓ Phát hiện, theo dõi các bệnh ung thư, bệnh tim

✓ Xác định vị trí khối u, nhiễm trùng hay tình trạng đông máu

✓ Hỗ trợ trong phẫu thuật, sinh thiết và xạ trị trong điều trị ung thư.

✓ Theo dõi hiệu quả điều trị bệnh ung thư

Nếu còn thắc mắc nào ngoài chụp CT giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital