Chữa ung thư vòm họng ở đâu?

Một trong những mong muốn hàng đầu của bệnh nhân ung thư vòm họng là tìm được bệnh viện điều trị ung thư vòm họng tốt với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng phác đồ điều trị tốt nhất. Vậy trong nhiều bệnh viện nên chọn chữa ung thư vòm họng ở đâu.

Nên chữa ung thư vòm họng ở đâu?

Ung thư vòm họng là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất khu vực đầu cổ. Điều trị ung thư vòm họng càng sớm, tiên lượng bệnh càng cao.

Nên chữa ung thư vòm họng ở đâu? Hiện nay, có nhiều bệnh viện tại Hà Nội điều trị ung thư vòm họng, bao gồm cả các bệnh viện công lập và bệnh viện tư. Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Về đội ngũ bác sĩ, trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư vòm họng là các chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore, trong đó có TS. BS Lim Hong Liang. Ngoài điều trị chung các bệnh ung thư, bác sĩ Lim có quan tâm đặc biệt đến ung thư phổi và các bệnh ung thư vùng đầu cổ. Dưới phác đồ điều trị tích cực của bác sĩ, nhiều bệnh nhân ung thư trên thế giới đã có tiến triển tốt.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, làm cơ sở để bác sĩ lên phác đồ điều trị.

Môi trường khám, điều trị bệnh rất thân thiện, tạo tâm lý thoải mái như ở nhà cho người bệnh khi thăm khám. Các điều dưỡng viên tại viện với chuyên môn giỏi sẽ hỗ trợ bệnh nhân hết mình.

Bệnh viện cũng áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác theo quy định, giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh.

Điều trị ung thư vòm họng như thế nào?

Tùy thuộc tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị cụ thể, có thể là một hay kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau, đảm bảo điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số phương pháp điều trị ung thư vòm họng có thể được bác sĩ chỉ định là:

Xạ trị là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư vòm họng

Xạ trị là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư vòm họng

  • Xạ trị: là một trong những phương pháp điều trị chính áp dụng cho bệnh nhân ung thư vòm họng mọi giai đoạn. Liều lượng, thời gian xạ trị sẽ được bác sĩ cân nhắc trong từng trường hợp cụ thể.
  • Hóa trị: điều trị toàn thân sử dụng thuốc tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn nguy cơ ung thư tiến triển.
  • Phẫu thuật: ít phổ biến với bệnh nhân ung thư vòm họng, chủ yếu là để lấy hạch còn sót lại sau tia xạ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo gợi ý nên chữa ung thư vòm họng ở đâu. Để đăng ký khám, điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc và biết chính xác bệnh viện đang áp dụng phương pháp điều trị nào, bạn đọc vui lòng liên hệ 0907 245 888.

 

Từ khóa:
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân