Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Chữa sâu răng hiệu quả Áp dụng bao lâu thì chữa khỏi sâu răng

Chữa sâu răng hiệu quả Áp dụng bao lâu thì chữa khỏi sâu răng

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói có thể dùng tỏi để chữa sâu răng. Vậy xin hỏi, phương pháp này chữa sâu răng hiệu quả như thế nào? Áp dụng bao lâu thì chữa khỏi sâu răng? Xin bác sỹ giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Minh Hồng – Hà Nam

Chào chị Minh Hồng! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chữa sâu răng bằng tỏi là một trong những phương pháp được cho là chữa sâu răng hiệu quả theo kinh nghiệm dân gian. Trong thành phần của tỏi có chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên giúp chống lại sự tấn công của các vi rút và vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt, các chất Azôene, dianllil disulfide, diallil -trisulfide và các hoạt chất chứa lưu huỳnh khác có trong tỏi tươi giã nát có khả năng ức chế hơn 70 loại vi khuẩn. Dùng tỏi tươi giã nát trộn với vài hạt muối tinh rồi vắt lấy nước thoa lên chỗ răng đau sẽ giúp giảm đau và diệt khuẩn. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng giảm đau nhức do sâu răng chứ không thể chữa sâu răng hiệu quả và triệt để.

Để chữa sâu răng hiệu quả cao nhất cần có sự can thiệp của các phương pháp nha khoa.

Để chữa sâu răng hiệu quả cao nhất cần có sự can thiệp của các phương pháp nha khoa.

Để chữa sâu răng hiệu quả và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ biến chứng của sâu răng, chị có thể tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ nha khoa ở đây thăm khám; tư vấn điều trị cụ thể. Tại đây, chị sẽ được sử dụng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao và được thăm khám trực tiếp bởi các nha sỹ – là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu. Không những thế, chị sẽ được điều trị nha khoa theo quy trình hiện đại và tuyệt đối vô trùng mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ:

Khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc

  • 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3728 0888
  • Fax: 024 3728 0888
  • Email: contact@thucuchospital.vn
Dịch vụ liên quan