Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Chữa sâu răng cối các vấn đề về răng miệng khác

Chữa sâu răng cối các vấn đề về răng miệng khác

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị sâu răng cối hàm dưới ở cả 2 bên. Cả 4 chiếc răng cối ở hàm dưới đều có lỗ sâu khá to, đá lưỡi vào là thấy ngay. Tôi rất muốn chữa sâu răng cối khỏi hoàn toàn để tránh các vấn đề về răng miệng khác. Vậy xin hỏi chữa sâu răng cối có nhất thiết phải nhổ chân răng không? Với trường hợp của tôi thì chữa sâu răng cối bằng cách nào là an toàn, hiệu quả nhất? Xin cảm ơn!

Thế Hiển – Bắc Ninh

Chào anh Hiển! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Anh Hiển thân mến! Với sự phát triển của y học và các phương pháp can thiệp nha khoa; Ngày nay, việc điều trị sâu răng mà vẫn có thể bảo tồn được răng là mục đích hàng đầu mà cả nha sỹ và người bệnh hướng tới. Biện pháp nhổ răng thường được chỉ định áp dụng trong trường hợp răng sâu quá nặng, ngà răng đã mủn hết, không thể bảo tồn.

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, bệnh viện Thu Cúc cam kết mang tới cho người bệnh những dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, bệnh viện Thu Cúc cam kết mang tới cho người bệnh những dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Đối với những trường hợp răng sâu mà ngà răng vẫn còn tương đối nguyên trạng và chỉ mới hình thành lỗ sâu nhỏ trên bề mặt răng thì vẫn có thể chữa và bảo tồn được răng bằng cách làm sạch răng với các phương pháp nha khoa chuyên dụng và trám lại lỗ sâu bằng vật liệu trám răng thích hợp. Để biết cụ thể về mức độ sâu răng và cách chữa sâu răng cối thích hợp, hiệu quả nhất đối với trường hợp của anh, anh nên trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia răng hàm mặt ở đây  thăm khám, tư vấn và chỉ định điều trị kịp thời nhất. Tại đây, anh sẽ được sử dụng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, an toàn với các công nghệ nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ; Hàn Quốc…cho hiệu quả tối ưu nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital