Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi bị sâu răng đã vài tháng nay nhưng gần đây những cơn đau răng khiến tôi vô cùng khó chịu, ăn không thấy ngon và lúc nào cũng nghĩ đến nó. Tôi muốn đến Thu Cúc để chữa răng sâu, xin hỏi chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Quyên, Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Quyên, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Khác với các bộ phận khác bị tổn thương trên cơ thể có khả năng tự phục hồi, sâu răng cần được chữa trị sớm và không có khả năng tự phục hồi. Thông thường tình trạng sâu răng phát triển liên tục từ nông đến sâu và diễn biến ngày càng phức tạp hơn.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền

Sâu răng khiến bạn mệt mỏi và luôn có cảm giác khó chịu

Ban đầu, triệu chứng của sâu răng là răng đổi màu ở một vài vùng trên mặt nhai hoặc kẽ giữa hai răng ở một vài điểm trên bề mặt, lúc này người mắc sâu răng chưa cảm thấy đau hay buốt, lỗ sâu răng chưa có và chưa bị kích thích do thức ăn nóng hoặc lạnh. Theo thời gian, những điểm này biến đổi sắc tối hơn sang màu nâu hoặc màu đen. Lỗ sâu ở răng xuất hiện có thể nhỏ hoặc to toàn bộ mặt nhai. Người bệnh cảm thấy khó chịu khi thức ăn mắc vào lỗ sâu, và cảm thấy buốt khi ăn thức ăn nóng, lạnh, đau khi có thức ăn mắc vào. Khi thấy mình có triệu chứng của sâu răng, bạn nên đến gặp nha sĩ càng sớm càng tốt để được các bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời. Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, các dịch vụ cần thiết phải làm để xử lý chiếc răng sâu của bạn bác sĩ sẽ tư vấn chi phí cụ thể khi người bệnh đến khám.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm; cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối sẽ giúp người bệnh yên tâm khi sử dụng dịch vụ Nha khoa tại đây.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital