Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Chữa bệnh ung thư vòm họng ở viện nào?

Chữa bệnh ung thư vòm họng ở viện nào?

Chào các bác sĩ tại Thu Cúc! Chú của tôi năm nay 53 tuổi, bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Hiện tại chú và gia đình tôi đang rất hoang mang, lo lắng. Xin được hỏi bác sĩ nên chữa bệnh ung thư vòm họng ở viện nào và bệnh này có chữa khỏi được không. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Trần Hoàn – Nam Định)

Chữa ung thư vòm họng ở Viện nào thì tốt?

Ung thư vòm họng là căn bệnh ác tính xuất hiện khi một hoặc một vài tế bào biểu mô trong vòm họng bị biến đổi gen, tạo thành khối u trong vòm họng. Ung thư vòm họng rất nguy hiểm bởi căn bệnh này rất khó phát hiện nhưng lại có diễn biến rất nhanh.

Ung thư vòm họng là căn bệnh ác tính xuất hiện khi một hoặc một vài tế bào biểu mô trong vòm họng bị biến đổi gen, tạo thành khối u trong vòm họng.

Xin được chia sẻ những khó khăn mà bạn và gia đình đang phải trải qua. Bệnh tật là điều không ai trong chúng ta mong muốn, nhất là với căn bệnh ác tính như ung thư vòm họng. Điều quan trọng nhất lúc này là ổn định về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho bác bạn vào lúc này. Bệnh nhân cần được động viên nhiều hơn, để có đủ sức khỏe và niềm tin để đáp ứng điều trị bạn nhé!

nên chọn bệnh viện nào để điều trị ung thư vòm họng?

Chữa bệnh ung thư vòm họng ở đâu là thắc mắc của nhiều độc giả

Việc chữa bệnh ung thư vòm họng ở viện nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cả mong muốn của bạn và gia đình. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị ung thư. Một trong số đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đồng hành với người bệnh trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore, nhằm đưa những tiến bộ y học trong điều trị ung thư về Việt Nam. Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn và điều trị trực tiếp cùng phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore mà không cần phải ra nước ngoài. Trong đó, chịu trách nhiệm chính trong điều trị các bệnh ung thư vùng đầu cổ là TS.BS Lim Hong Liang.

Chịu trách nhiệm chính trong điều trị các bệnh ung thư vùng đầu cổ là TS.BS Lim Hong Liang.

Bạn không nói rõ về tình trạng của bệnh nhân (loại ung thư, giai đoạn bệnh, kích thước khối u, thể trạng bệnh nhân…) nên chúng tôi chưa thể đưa ra lời khuyên cụ thể. Tuy nhiên, nếu bác của bạn mắc ung thư vòm họng ở giai đoạn sớm, tỉ lệ sống sau 5 năm là khoảng 72%. Càng về những giai đoạn sau, tỉ lệ này càng giảm dần. Tốt nhất, bạn nên đưa người nhà đến trực tiếp bệnh viện kèm theo đầy đủ hồ sơ bệnh án, chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra lời khuyên cụ thể.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital