Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Chữa bệnh sâu răng bằng cách nào?

Chữa bệnh sâu răng bằng cách nào?

Chào bác sỹ! Chồng và con gái tôi đang bị sâu răng. Việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở. Xin bác sỹ tư vấn giúp chữa bệnh sâu răng bằng cách nào? (Thanh Hằng – Minh Khai, Hà Nội).
Trả lời:
Chào chị Thanh Hằng! Trước tiên, xin cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi chữa bệnh sâu răng bằng cách nào của chị, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể không có khả năng tự phục hồi. Răng bị sâu bắt buộc phải chữa trị. Bị mất răng bắt buộc phải làm mới răng.

chua-benh-sau-rang-bang-cach-nao

Chữa bệnh sâu răng bằng cách nào là quan tâm của rất nhiều người bệnh.

Bệnh sâu răng phát triển liên tục từ lớp sâu đến lớp nông của răng. Triệu trứng ban đầu là răng đổi màu, có cảm giác đau buốt,… và xuất hiện lỗ sâu răng, viêm tủy. Có 4 nhân tố như một chuỗi liên hoàn gây ra sâu răng là vi khuẩn, thức ăn mà cụ thể là tinh bột, thời điểm  chải răng và độ cứng răng của từng người.
Chữa bệnh sâu răng bằng cách nào?
-Răng mới sâu, có thế áp dụng biện pháp tái khoáng phần bị sâu, dùng dung dịch gồm các chất calcium, phosphate, fluorine trám vào nơi răng bị sâu.
– Răng sâu đã xuất hiện lỗ sâu răng, có thể áp dụng biện pháp nạo bỏ phần răng bị sâu. Sau đó hàn trám lỗ sâu răng.
-Răng sâu dẫn đến viêm tủy thì phải điều trị hút tủy…

chua-benh-sau-rang-bang-cach-nao2

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đón tiếp, tham khám cẩn thận bởi các bác sỹ nha khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

Để chữa trị sâu răng nhanh chóng và hiệu quả, chị nên đưa chồng và con gái đến các trung tâm nha khoa để được khám, tư vấn và chữa trị. Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện chúng tôi chữa trị hiệu quả tất cả các bệnh lý về răng miệng. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đón tiếp, tham khám cẩn thận bởi các bác sỹ nha khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Người bệnh được khám và điều trị bằng các thiết bị nha khoa cao cấp, hiện đại.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể, chị có thể liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan