Chính sách bảo hiểm phi nhân thọ

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện ích thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh Viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo Hiểm.

Như vậy, ngoài việc áp dụng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn hỗ trợ Bảo hiểm bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm, nhằm giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính cho người bệnh khi đi khám, chữa bệnh.

Sau đây là Danh sách các hãng Bảo hiểm bảo lãnh hợp tác tại Thu Cúc: 

LogoHãng bảo hiểmHợp tác tại Bệnh viện (286 Thụy Khuê)Hợp tác tại Phòng khám (216 Trần Duy Hưng)Thời gian bảo lãnhHình thức bảo lãnhGiấy tờ cần để bảo lãnh
Bảo hiểm Bảo ViệtBảo ViệtCó hợp tácCó hợp tác24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm Dầu khí PVIPVICó hợp tácKhông24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ có ảnh + Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh nếu không có ảnh
Bảo hiểm Bưu điện PTIPTICó hợp tácKhông8h-17h từ thứ 2 – chủ nhậtNội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm InsmartInsmartCó hợp tácCó hợp tác24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm Vietin VietinCó hợp tácKhông24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm PjicoPJICOCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm BICBICCó hợp tácCó hợp tác8h-19h từ thứ 2 – thứ 6Nội trú + Ngoại trúCMT/CCCD/PassportTrẻ em: Giấy khai sinh + CMT của người đưa trẻ đi
Bảo hiểm Nam ÁNam Á (Grassavoy)Có hợp tácCó hợp tác24/7Theo danh sách gửi sẵnCMT/CCCD/PassportTrẻ em: Giấy khai sinh + CMT của người đưa trẻ đi
Bảo hiểm GeneraliGeneraliCó hợp tácCó hợp tác24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm Bảo MinhBảo MinhCó hợp tácCó hợp tác8h-17h từ thứ 2-thứ 6Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm LibertyLibertyCó hợp tácCó hợp tác24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
BackoCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2-thứ 6Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
FTC ClaimsCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2-thứ 6Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm pacificcrossPacificrossCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2-thứ 6Hùng Vương: Nội + Ngoại trú

AIA, Daiichi: Nội trú (ngoại trú phải có Heath Care)

Thẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Global HealthCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm AthenaAthenaCó hợp tácKhôngHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm Quân đội MICMICCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm Bảo LongBảo LongCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm ATACCATACCCó hợp tácCó hợp tác24/7Nội trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm PrudentialPrudentialCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm ManulifeManulifeCó hợp tácCó hợp tác24/7Nội trú + Ngoại trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm DaiichiDaiichiCó hợp tácCó hợp tácHành chính từ thứ 2- thứ 6Nội trúThẻ + CMT/CCCD/Passport/giấy khai sinh (nếu là trẻ em)
Bảo hiểm AONAONCó hợp tácCó hợp tácThời gian và quyền lợi bảo lãnh theo nhà bảo hiểm gốc.
Bảo hiểm MarshMarshCó hợp tácCó hợp tác
Bảo hiểm IUCUICCó hợp tácCó hợp tácBảo lãnh qua bảo hiểm Insmart.
Bảo hiểm JLTJLTCó hợp tácCó hợp tác

Lưu ý: Từ ngày 25/4/2020, khách hàng có thẻ Bảo hiểm PVI chỉ được áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí tại cơ sở 1: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ Hà Nội.

Bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc nhanh chóng

Bảo lãnh viện phí tại Bệnh việnThu Cúc nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

Quy trình bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc: 

Đối với trường hợp Ngoại trú

Bước 1: Người bệnh xuất trình giấy tờ cần thiết để bảo lãnh

Bước 2: Lễ tân nhập thông tin khám bệnh và hướng dẫn người bệnh đi khám.

Bước 3: Người bệnh ký hóa đơn, yêu cầu bảo lãnh. Người bệnh chỉ đóng tiền với những khoản không có trong danh mục bồi thường của Công ty Bảo hiểm.

Đối với trường hợp nội trú

Bước 1: Người bệnh xuất trình giấy tờ cần thiết để bảo lãnh trong vòng 24h sau khi nhập viện.

Bước 2: Bệnh viện gửi thông tin dự kiến chi phí điều trị sang công ty bảo hiểm.

Bước 3: Công ty bảo hiểm thông báo chi phí bảo lãnh dự kiến cho bệnh viện.

Bước 4: Bệnh viện gửi kết quả bảo lãnh cho người bệnh.

Bước 5: Người bệnh ký hồ sơ bảo lãnh, hóa đơn và thanh toán những dịch vụ công ty bảo hiểm từ chối bảo lãnh (nếu có).

Người bệnh được hỗ trợ những gì khi không được bảo lãnh trực tiếp tại Thu Cúc?

Đối với những trường hợp không được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc (bao gồm cả những bảo hiểm không ký kết thỏa thuận thanh toán trực tiếp với Bệnh viện Thu Cúc hoặc quyền lợi của người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp), bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ người bệnh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan giúp công việc thanh toán chi phí của người bệnh với công ty bảo hiểm được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Những giấy tờ mà Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn bao gồm:

Đối với Ngoại trú:

 1. Sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện.
 2. Kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện.
 3. Đơn thuốc.
 4. Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc.
 5. Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc.
 6. Bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng.

Đối với Nội trú:

 1. Kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện
 2. Đơn thuốc
 3. Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc
 4. Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc
 5. Bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng
 6. Giấy chứng nhận phẫu thuật, giấy xuất viện.

Ưu điểm khi bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc

 • Thủ tục bảo lãnh nhanh gọn, thuận tiện. Hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ trong trường hợp người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp.
 • Giá dịch vụ hợp lý. Có nhiều ưu đãi đặc biệt cho người bệnh.
 • Có thể sử dụng kết hợp cả thẻ bảo hiểm y tế (cả đúng tuyến và trái tuyến) nhằm giảm khả năng phải tự thanh toán, tiết kiệm hạn mức của thẻ bảo hiểm cho người bệnh.
 • Người bệnh được đón tiếp tận tình, chu đáo.
 • Môi trường y tế thân thiện, đẳng cấp.
 • Quy trình dịch vụ y tế khép kín.

Từ ngày 5/9/2017 bộ phận Bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai trực ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ 08h00 đến 20h30 từ thứ 2 đến Chủ nhật (Ngày Lễ, Tết sẽ có thông báo sau).

Để đặt lịch khám, bạn vui lòng liên hệ tổng đài đặt lịch: 1900558892 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về quyền lợi áp dụng thẻ Bảo hiểm bảo lãnh tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ hotline Bảo hiểm Bảo lãnh: 0904562252 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân