Gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản – đại trực tràng

Thông tin giá gói:

Gói tầm soát ung thư dạ dày - thực quản - đại trực tràng
4.966.000 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tầm soát ung thư dạ dày – thực quản – đại trực tràng là thực hiện đầy đủ các xét nghiệm từ cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm tìm chất chỉ điểm ung thư, nước tiểu… tới chuyên sâu như nội soi đường tiêu hóa, siêu âm ổ bụng, chụp X-quang, CT nhằm phát hiện sớm những bất thường ở đường tiêu hóa.

Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói khám tầm soát ung thư dạ dày – thực quản – đại trực tràng với nhiều ưu điểm như:

GÓI KHÁM SÀNG LỌC PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ THỰC QUẢN - DẠ DÀY - ĐẠI TRỰC TRÀNG

– Phù hợp cả nam lẫn nữ, đặc biệt những người có thói quen sinh hoạt chưa khoa học, thức khuya nhiều và những người có tiền sử bản thân hoặc gia đình mắc bệnh cao

– Chi phí gói khám được niêm yết công khai, trọn gói, tiết kiệm

– Đặt hẹn nhanh chóng, trả kết quả online giúp người bệnh tiết kiệm thời gian

– Hệ thống máy nội soi không đau, an toàn

– Chụp CT cho kết quả chính xác, phát hiện sớm khối u và giai đoạn bệnh cụ thể

– Bệnh viện có hỗ trợ ăn nhẹ sau nội soi đường tiêu hóa

– Có hỗ trợ đặt phòng cho khách tỉnh xa

– Trường hợp nghi ngờ mắc ung thư, người bệnh sẽ được tư vấn điều trị trực tiếp với TS. BS Zee Ying Kiat – chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Với phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, chi phí thấp hơn sang Sing điều trị, nhiều ca mắc ung thư ở Việt Nam đã được chữa khỏi.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một bệnh viện được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ người bệnh với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức ở cả trong nước và Quốc tế.

Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Bệnh viện Thu Cúc với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế và từ người bệnh. Không chỉ luôn nằm trong “Top đầu” các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện Thu Cúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì yêu thích phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi người bệnh khám chữa bệnh lên tới 99.9% [theo số liệu khảo sát của Sở Y tế Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc tháng 12/2018].

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư có chiều sâu của bệnh viện, trong thời gian qua, các chuyên ngành khám chữa bệnh như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, và cả những ngành cận lâm sàng đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân. Nhất là lĩnh vực ngoại khoa, đây là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện Thu Cúc với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật với độ khó cao trong ngành ngoại tiêu hóa – ổ bụng, chấn thương chỉnh hình – xương khớp, thận – tiết niệu, ung thư….vv. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, mọi bất thường về sức khỏe đều được đội ngũ bác sĩ nội khoa – ngoại khoa đánh giá toàn diện để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Đăng ký nhanh tay
nhận ngay khuyến mãi