Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc luôn được người bệnh đánh giá cao và trở thành địa chỉ uy tín tại Hà Nội
Không chỉ phù hợp về mức chi phí, chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh luôn nhận được sự tư vấn tận tình khi lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc

Xây dựng và hoạt động với mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn được đầu tư và kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời đây cũng là nơi thu hút được đông đảo đội ngũ các y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh giúp bệnh viện luôn đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn giúp người bệnh cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Ưu biệt đầu tiên phải kể đến khi người bệnh lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc đó là sự đón tiếp, chỉ dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên trong bệnh viện giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh. Các khâu khám, xét nghiệm được tiến hành một cách tuần tự, khoa học thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa các khoa. Tiếp theo phải kể tới hệ thống các thiết bị y tế hiện đại tân tiến, bệnh viện không ngừng cập nhật, đổi mới các thiết bị y khoa dưới sự vận hành của các bác sĩ giỏi chuyên môn, đảm bảo chẩn đoán và tầm soát bệnh chính xác, hiệu quả.
Các chuyên gia y tế cho rằng hoạt động kiểm tra sức khỏe là hết sức cần thiết nhằm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của bạn, khám xét nghiệm tổng thể giúp phát hiện sớm mọi mầm mống gây bệnh, ngăn chặn mọi nguy hiểm cho sức khỏe con người. Do đó, kiểm tra sức khỏe cần được tiến hành một cách định kì, tốt nhất là 6 tháng/lần.

Chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện khép kín, nhanh gọn

Bệnh viện Thu Cúc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khám xét nghiệm, dịch vụ trọn gói  khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 1.000.000 (dành cho nữ) và 920.000 đồng (dành cho nam); và gói khám định kì nâng cao có giá 1.800.000 đồng (dành cho nữ) 1.600.000 đồng (dành cho nam).
Với tất cả những ưu điểm trên, bệnh viện Thu Cúc từ khi ra đời cho tới nay luôn là một trong những địa chỉ được người bệnh lựa chọn hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital