Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Nội soi dạ dày – đại tràng TẶNG 25%: Cấp thuốc tận nơi – an toàn mùa dịch

Nội soi dạ dày – đại tràng TẶNG 25%: Cấp thuốc tận nơi – an toàn mùa dịch

Hệ thống y tế Thu Cúc là đơn vị tiên phong triển khai cấp phát thuốc làm sạch đại tràng trước nội soi. Việc này giúp tiết kiệm thời gian nội soi đại tràng tại viện, đảm bảo sự riêng tư và bảo vệ tối đa người bệnh trước những diễn biến khó lường mùa dịch.

1. Vai trò của việc làm sạch đại tràng trước nội soi

Làm sạch đại tràng là 1 khâu quan trọng trước khi tiến hành nội soi. Việc làm này giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát niêm mạc đại tràng và phát hiện các tổn thương khi nội soi. Đại tràng chưa được làm sạch đúng cách trước nội soi sẽ dẫn đến các hậu quả như sau:

–  Bác sĩ gặp khó khăn trong việc chẩn đoán, có thể đánh giá nhầm hoặc bỏ sót các tổn thương tiêu hóa đặc biệt là polyp nhỏ.

– Nếu phải can thiệp thủ thuật khi đại tràng chưa được làm sạch có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng gây nguy hiểm tính mạng.

– Một số trường hợp người bệnh phải nội soi đại tràng lại

– Người bệnh gặp đau đớn trong quá trình nội soi.

Thông thường việc làm sạch đại tràng được tiến hành tại cơ sở y tế dưới sự hướng dẫn của điều dưỡng bác sĩ. Thu Cúc là đơn vị đi đầu trong việc triển khai cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà. Đây là giải pháp cần thiết, tiện lợi với nhiều ưu điểm.

Thu Cúc là đơn vị đi đầu trong việc triển khai cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà

Thu Cúc là đơn vị đi đầu trong việc triển khai cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà trước nội soi

2. Ưu điểm cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà

2.1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị tại bệnh viện, bạn có thể tự làm sạch đại tràng tại nhà từ đêm hôm trước. Sau khi đã làm sạch đại tràng, người bệnh đến cơ sở y tế Hệ thống Thu Cúc chỉ cần báo tên và có thể được tiến hành nội soi ngay. Quy trình nội soi đại tràng trở nên nhanh gọn, hạn chế tình trạng đói mệt khi phải chờ nội soi lâu.

2.2.  An toàn tối đa cho người bệnh

Trong giai đoạn cao điểm dịch bệnh như hiện nay,  yếu tố an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu. Việc cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà là rất cần thiết và mang lại hiệu quả bảo vệ tối đa. Theo đó, việc chờ đợi nội soi đại tràng tại viện được rút ngắn, hạn chế thời gian tiếp xúc từ đó giảm thiểu nhiều nguy cơ lây bệnh.

2.3. Đảm bảo riêng tư

Nhiều người bệnh ngại dùng chung toilet bệnh viện, phòng khám. Đồng thời ngại thực hiện các thao tác uống thuốc, xoa bụng,..  khi làm sạch đại tràng tại viện. Vì thế làm sạch đại tràng tại nhà là giải pháp mang đến cho người bệnh không gian riêng tư, tế nhị.

2.4. Không ảnh hưởng đến kết quả nội soi

Các bước làm sạch đại tràng rất đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc làm sạch đại tràng phù hợp. Điều dưỡng sẽ hướng dẫn kỹ càng người bệnh quy trình thực hiện đảm bảo sạch đại tràng, không gây ảnh hưởng đến kết quả nội soi. Làm sạch đại tràng tại nhà vẫn “chuẩn” như làm sạch đại tràng tại viện!

Quy trình cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà rất đơn giản

Quy trình cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà rất đơn giản

3. Bùng nổ ưu đãi 25% nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng tại Thu Cúc đã nhanh nay càng tinh gọn hơn khi người bệnh được cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà. Đặc biệt trong tháng này, Thu Cúc tài trợ 25% phí nội soi đại tràng chất lượng 5 sao:

– Công nghệ nội soi NBI 5P tối tân giúp phát hiện mọi bệnh lý tiêu hóa: viêm loét, HP, polyp,… và cả ung thư từ giai đoạn rất sớm.

Nội soi không đau không khó chịu: Máy bơm tiêm điện tự động giúp người bệnh chìm vào giấc ngủ êm dịu, sau 15 phút tỉnh dậy là quá trình nội soi đã kết thúc.

– Đội ngũ bác sĩ sáng y đức – vững chuyên môn, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn

–  Điều dưỡng niềm nở, chăm sóc chu đáo như người nhà

– Dịch vụ đặt lịch hẹn với bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, nhanh chóng

– Miễn phí suất ăn nhẹ sau nội soi

– Áp dụng BHYT và nhiều loại bảo lãnh để chi phí không còn là nỗi lo.

Liên hệ Tổng đài 1900558892 để được hưởng ưu đãi và hướng dẫn cấp phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà trước nội soi.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital