Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Thông báo: Cài đặt Bluezone khi đến thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Thông báo: Cài đặt Bluezone khi đến thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Để đảm bảo công tác phòng dịch COVID – 19 thuận lợi, an toàn, thực hiện chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế, Hệ thống Y tế Thu Cúc thông báo về việc triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng truy vết và khai báo điện tử Bluezone cụ thể như sau:

Cài đặt Bluezone khi thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

– Khuyến cáo tất cả người bệnh, người nhà đến thăm khám tại Thu Cúc cài đặt và bật ứng dụng Bluezone nếu đang sử dụng thiết bị điện thoại thông minh.

– 100% cán bộ nhân viên tại Thu Cúc đã thực hiện cài đặt và bật ứng dụng truy vết, khai báo điện tử Bluezone.

Cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone là giải pháp đơn giản, hiệu quả

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone là giải pháp đơn giản, hiệu quả để giúp người dùng có thể rà soát, nhận biết nhau ở khoảng cách 2m và lưu vào lịch sử tiếp xúc. Qua đó giúp có thể nhanh chóng kiểm soát các trường hợp đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, nâng cao hiệu quả phòng dịch.

Cùng với việc triển khai thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone Hệ thống Y tế Thu cúc cũng triển khai đồng bộ việc sàng lọc, phân loại phân luồng cách ly, hạn chế thăm bệnh đảm bảo an toàn phòng dịch. 

– 100% người đến Hệ thống Y tế Thu Cúc đều phải tuân thủ quy định khẩu trang và thực hiện sát trùng tay liên tục bằng dung dịch sát khuẩn.

– Tất cả mọi người Thu Cúc đều phải qua cửa kiểm tra thân nhiệt đồng thời làm thủ tục khai báo y tế đầy đủ để sàng lọc ngay từ phía bên ngoài.  

Người bệnh thăm khám được phân luồng ngay từ bên ngoài

Người bệnh thăm khám được phân luồng ngay từ bên ngoài

– Cần lưu ý giữ khoảng cách với người bên cạnh khi đến bệnh viện thăm khám. 

– Mỗi người bệnh khi đến thăm khám chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng.

– Chỉ 1 người nhà ở lại với mỗi sản phụ đi sinh hoặc với bệnh nhân nằm viện. 

– Nếu người nhà ở lại cùng sản phụ hoặc bệnh nhân cần đăng ký và hạn chế đi lại, giao tiếp với những người xung quanh và tuyệt đối không ra khỏi bệnh viện trong quá trình ở lại do bệnh viện đã cung cấp đủ đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé. 

Đảm bảo khoảng cách an toàn với người bên cạnh khi thăm khám tại Thu Cúc

Đảm bảo khoảng cách an toàn với người bên cạnh khi thăm khám tại Thu Cúc

– Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, đội ngũ lễ tân, điều dưỡng luôn túc trực 24/24h sẵn sàng tiếp đón, hướng dẫn, phục vụ và chăm sóc chu đáo,  tận tình trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Do đó người bệnh không cần lo lắng trong suốt quá trình thăm khám và lưu viện. 

– Bệnh viện chỉ tiếp nhận những trường hợp người nhà theo quy định ở trên, và từ chối tiếp nhận các trường hợp khác tới thăm để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Dịch vụ liên quan