Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói xét nghiệm tại nhà » Các gói xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà

Các gói xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà

Với các gói xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà của Thu Cúc TCI, khách hàng chỉ cần ở nhà, kỹ thuật viên sẽ đến lấy mẫu xét nghiệm vô cùng tiện lợi. Các gói tầm soát được xây dựng đa dạng, tầm soát toàn diện các bệnh lý ung thư như ung thư phổi, gan, ung thư đường tiêu hóa, ung thư vú, tử cung, buồng trứng, tuyến giáp…

1. Lý do nên lựa chọn các gói xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà của Thu Cúc TCI

– Các gói xét nghiệm được xây dựng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tầm soát ung thư như ung thư.

– Danh mục gói xét nghiệm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp việc tầm soát ung thư có được hiệu quả cao và chuẩn xác nhất.

– Chất lượng dịch vụ luôn được Thu Cúc TCI đặt lên hàng đầu: Hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, hiện đang được áp dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

– Kỹ thuật viên lấy mẫu vững chuyên môn,  ân cần, chu đáo và tận tình trực tiếp thực hiện.

– Quy trình lấy máu và bảo quản máu theo đúng quy định tiêu chuẩn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định.

– Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm tư vấn, đọc kết quả.

2. Danh mục chi tiết các gói xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà của Thu Cúc TCI

 2. 1 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phổi

Các xét nghiệm chuyên biệt sẽ cho biết các chỉ số đánh giá nguy cơ mắc ung thư phổi. Việc sàng lọc được thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

2. 2 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư gan

Ung thư gan là ung thư đứng top đầu ở tỷ lệ mắc mới và tử vong. Sàng lọc phát hiện sớm ung thư gan sẽ giúp việc điều trị dễ dàng hơn. Gói sàng lọc ung thư gan tại nhà của Thu Cúc TCI giúp đánh giá các chỉ số chẩn đoán sàng lọc sớm ung thư gan hiệu quả.

2. 3 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư vòm họng – thanh quản

Gói xét nghiệm này được xây dựng giúp đánh giá các chỉ số nguy cơ từ đó sàng lọc sớm ung thư vòm họng thanh quản.

2. 4 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư đường tiêu hóa

Bao gồm các xét nghiệm đánh giá các chỉ số liên quan đến ung thư đường tiêu hóa. Các bệnh ung thư như ung thư dạ dày, đại tràng, mật, tụy… sẽ được sàng lọc thông qua xét nghiệm để có phương án xử lý, điều trị phù hợp kịp thời.

2. 5 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là bệnh lý có tỷ lệ điều trị thành công cao trong các bệnh ung thư, đặc biệt là nếu được phát hiện sớm. Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tuyến giáp tại nhà của Thu Cúc TCI sẽ giúp bạn kiểm tra các chỉ số để tầm soát sớm ung thư tuyến giáp.

2. 6 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư vú

Là bệnh lý nguy hiểm có thể đe dọa đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của nhiều phụ nữ tuy nhiên nếu được phát hiện sớm ung thư vú có thể điều trị thành công. Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư vú tại nhà của Thu Cúc TCI được xây dựng với mục đích giúp sàng lọc sớm ung thư vú với các danh mục xét nghiệm khoa học, chuyên biệt.

2. 7 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tử cung, buồng trứng

Lựa chọn gói xét nghiệm này, bạn sẽ tầm soát được ung thư tử cung, buồng trứng – những bệnh lý ung thư nguy hiểm thường gặp ở nữ giới, kỹ thuật viên sẽ lấy mẫu tận nơi nhanh chóng, tiện lợi. Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tử cung, buồng trứng được xây dựng bởi các chuyên gia đảm bảo hiệu quả tầm soát.

2. 8 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư vú, tử cung, buồng trứng

Chỉ 1 lần thực hiện, bạn sẽ tầm soát sàng lọc được 3 bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới bao gồm ung thư vú, ung thư tử cung và ung thư buồng trứng. Đặc biệt tất cả được thực hiện tại nhà, kỹ thuật viên đến tận nơi lấy mẫu, bác sĩ tư vấn online nên vô cùng tiện lợi.

2. 9 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tinh hoàn, tuyến tiền liệt

Ung thư tinh hoàn, tuyến tiền liệt là những bệnh lý ung thư thường gặp ở nam giới. Gói tầm soát ung thư tinh hoàn, tuyến tiền liệt được Thu Cúc TCI xây dựng giúp sàng lọc sớm ung thư đồng thời đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi việc lấy mẫu được thực hiện ngay tại nhà.

2. 10 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư dạ dày

Gói xét nghiệm được xây dựng bao gồm các chỉ số giúp tầm soát ung thư dạ dày. Đây là 1 trong những bệnh ung thư tiêu hóa phổ biến, nguy hiểm và cần được sàng lọc sớm.

2. 11 Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng, tụy

Các chỉ số xét nghiệm trong gói sàng lọc ung thư đại trực tràng, tụy sẽ giúp tầm soát sớm các bệnh lý ung thư này, tránh những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn và giải đáp!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital