Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói xét nghiệm tại nhà » Các gói xét nghiệm kiểm tra, đánh giá chức năng tại nhà

Các gói xét nghiệm kiểm tra, đánh giá chức năng tại nhà

Kiểm tra đánh giá chức năng gan mật, thận, tuyến giáp, chẩn đoán tiểu đường… giúp phát hiện các bệnh lý, các vấn đề gặp phải để từ đó can thiệp điều chỉnh. Các gói xét nghiệm của Thu Cúc TCI được thực hiện tại nhà và tư vấn online vừa giúp kiểm tra sức khỏe chuẩn xác vừa tiết kiệm thời gian.

1. Lý do nên lựa chọn các gói xét nghiệm kiểm tra chức năng tại nhà của Thu Cúc TCI

– Các gói xét nghiệm được xây dựng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu kiểm tra, đánh giá các chức năng như chức năng tuyến giáp, chức năng thận, gan mật, chẩn đoán tiểu đường… 

– Danh mục gói xét nghiệm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp việc kiểm tra sức khỏe có được hiệu quả cao và chuẩn xác nhất.

– Chất lượng dịch vụ luôn được Thu Cúc TCI đặt lên hàng đầu: Hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, hiện đang được áp dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

– Kỹ thuật viên lấy mẫu vững chuyên môn,  ân cần, chu đáo và tận tình trực tiếp thực hiện.

– Quy trình lấy máu và bảo quản máu theo đúng quy định tiêu chuẩn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định.

– Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm tư vấn, đọc kết quả.

2. Danh mục chi tiết các gói xét nghiệm kiểm tra chức năng tại nhà của Thu Cúc TCI

2. 1 Gói xét nghiệm chức năng tuyến giáp và ung thư tuyến giáp

Không chỉ xét nghiệm các chỉ số như định lượng T3, FT4, TSH để đánh giá chức năng tuyến giáp gói xét nghiệm còn giúp sàng lọc ung thư tuyến giáp qua các chỉ số đặc hiệu.

2. 2 Gói xét nghiệm đánh giá chức năng thận

Bao gồm các chỉ số đặc hiệu, gói xét nghiệm sẽ giúp phát hiện một số bệnh lý về thận tiết niệu, đánh giá chức năng thận từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp để bảo vệ thận luôn khỏe mạnh.

2. 3 Gói xét nghiệm đánh giá chức năng gan mật

Các thói quen sinh hoạt, tác động từ môi trường khiến chức năng gan, mật dễ bị tổn thương. Gói xét nghiệm đánh giá chức năng gan mật tại nhà của Thu Cúc TCI giúp phát hiện các vấn đề, bệnh lý gan mật, đánh giá chức năng hoạt động để từ đó có phương pháp can thiệp hoặc điều chỉnh phù hợp nhất.

2. 4 Gói xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán tiểu đường

Tiểu đường là 1 trong những vấn đề  và có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe. Qua các chỉ số xét nghiệm máu, các bác sẽ phát hiện, chẩn đoán bệnh lý tiểu đường để kịp thời điều trị tránh các biến chứng nguy hiểm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn và giải đáp!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital