Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói xét nghiệm tại nhà » Các gói xét nghiệm định kỳ theo dõi các bệnh lý mạn tính tại nhà

Các gói xét nghiệm định kỳ theo dõi các bệnh lý mạn tính tại nhà

Các bệnh lý mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp, viêm gan B, C, bệnh tuyến giáp… cần được theo dõi định kỳ thông qua các chỉ số xét nghiệm. Các gói xét nghiệm định kỳ tại nhà của Thu Cúc TCI sẽ giúp người bệnh theo dõi tình trạng bệnh lý chuẩn xác, kịp thời, tiện lợi nhất mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi.

1. Lý do nên lựa chọn các gói xét nghiệm định kỳ theo dõi các bệnh lý mạn tính tại nhà của Thu Cúc TCI

– Các gói xét nghiệm được xây dựng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tầm soát ung thư như ung thư.

– Danh mục gói xét nghiệm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp việc tầm soát ung thư có được hiệu quả cao và chuẩn xác nhất.

– Chất lượng dịch vụ luôn được Thu Cúc TCI đặt lên hàng đầu: Hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, hiện đang được áp dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

– Kỹ thuật viên lấy mẫu vững chuyên môn,  ân cần, chu đáo và tận tình trực tiếp thực hiện.

– Quy trình lấy máu và bảo quản máu theo đúng quy định tiêu chuẩn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định.

– Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm tư vấn, đọc kết quả.

2. Danh mục chi tiết các gói xét nghiệm định kỳ theo dõi các bệnh lý mạn tính tại nhà

2. 1 Gói xét nghiệm định kỳ cho người bị tăng huyết áp

Cao huyết áp là bệnh lý nguy hiểm có thể gây ra hàng loạt vấn đề cho sức khỏe như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tổn thương thận…. và cần được kiểm tra, theo dõi chặt chẽ. Với gói xét nghiệm định kỳ cho người cao huyết áp của Thu Cúc TCI, mọi vấn đề sẽ được kiểm soát, chặn đứng các nguy cơ đe dọa sức khỏe.

2. 2 Gói xét nghiệm cho người bệnh tiểu đường theo dõi biến chứng

Với gói xét nghiệm này, người bị tiểu đường sẽ có thể theo dõi, kiểm soát chỉ số đường huyết định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt. Bên cạnh đó các chỉ số xét nghiệm cũng giúp theo dõi các biến chứng để điều trị kịp thời ngay từ khi mới xuất hiện, tránh nguy cơ đe dọa sức khỏe.

2. 3 Gói xét nghiệm theo dõi định kỳ cho người bị viêm gan B

Gói xét nghiệm này được Thu Cúc TCI cung cấp nhằm đánh giá các chỉ số cần thiết cho người viêm gan B như tải lượng vi rút, kiểm tra men gan, đánh giá tình trạng viêm gan, các rối loạn tại gan như xơ gan, viêm gan…. 

2. 4 Gói xét nghiệm theo dõi định kỳ cho người bị viêm gan C

Với gói xét nghiệm này người bị viêm gan C sẽ được theo dõi các chỉ số sức khỏe cần thiết tránh các vấn đề nguy hiểm như: đo tải lượng vi rút viêm gan C, kiểm tra men gan,  đánh giá viêm gan, xơ gan… Theo dõi các chỉ số thường xuyên sẽ giúp điều chỉnh hướng điều trị, kiểm soát bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe.

2. 5 Gói xét nghiệm chức năng tuyến giáp và theo dõi bệnh lý Basedow, Suy giáp, Cường giáp

Người mắc các bệnh lý về tuyến giáp như Basedow, Suy giáp, Cường giáp có thể gây ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp cần được kiểm tra định kỳ. Với các chỉ số như định lượng T3, định lượng FT4, định lượng TSH, gói xét nghiệm này sẽ giúp đánh giá chức năng tuyến giáp để có phương pháp điều trị, điều chỉnh kịp thời.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn và giải đáp!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital