Trang chủ » Dịch vụ khám » Các gói xét nghiệm chỉ số sức khỏe tại nhà

Các gói xét nghiệm chỉ số sức khỏe tại nhà

Các gói xét nghiệm chỉ số sức khỏe được Thu Cúc TCI xây dựng chuyên biệt phù hợp với nhu cầu kiểm tra của mọi người. Bao gồm: Gói xét nghiệm các chỉ số cơ bản, gói xét nghiệm các chỉ số sức khỏe dành cho người uống rượu bia, gói xét nghiệm các chỉ số sức khỏe dành cho người hút thuốc lá, gói xét nghiệm sức khỏe cho người ăn kiêng, giảm cân. Tất cả đều được thực hiện tại nhà, Thu Cúc TCI lấy mẫu tận nơi nhanh chóng, tiện lợi.

1. Lý do nên lựa chọn các gói xét nghiệm chỉ số sức khỏe tại nhà của Thu Cúc TCI

– Các gói xét nghiệm được xây dựng đa dạng, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm tra sức khỏe của nhiều người.

– Danh mục gói xét nghiệm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp việc kiểm tra sức khỏe có được hiệu quả cao và chuẩn xác nhất.

– Chất lượng dịch vụ luôn được Thu Cúc TCI đặt lên hàng đầu: Hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, hiện đang được áp dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

– Kỹ thuật viên lấy mẫu vững chuyên môn,  ân cần, chu đáo và tận tình trực tiếp thực hiện.

– Quy trình lấy máu và bảo quản máu theo đúng quy định tiêu chuẩn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định.

– Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm tư vấn, đọc kết quả.

2. Danh mục chi tiết các gói xét nghiệm chỉ số sức khỏe tại nhà của Thu Cúc TCI

2. 1 Gói xét nghiệm các chỉ số cơ bản

Với gói xét nghiệm chỉ số cơ bản, các chỉ số như xét nghiệm sẽ giúp đánh giá về các chức năng, một số bệnh lý về gan, thận, đánh giá tình trạng mỡ máu, đường máu, tình trạng rối loạn dung nạp Glucose và một số bệnh lý về máu… Từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán một số bệnh lý sớm như tiểu đường, mỡ máu, các bệnh lý gan thận… để tư vấn cách điều chỉnh sinh hoạt hoặc điều trị kịp thời.

Danh mục xét nghiệm các chỉ số cơ bản tại nhà của Thu Cúc TCI

2. 2 Gói xét nghiệm các chỉ số sức khỏe dành cho người uống rượu bia

Việc thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích có thể ảnh hưởng xấu và gây ra các vấn đề về sức khỏe. Do đó việc kiểm tra các chỉ số sức khỏe cho người uống rượu bia là cực kỳ cần thiết.

Gói xét nghiệm sức khỏe dành cho người uống rượu bia được TCI xây dựng đầy đủ các danh mục giúp đánh giá, chẩn đoán các vấn đề sức khỏe đặc biệt là các vấn đề thường gặp phải ở người uống rượu bia như: các bệnh lý về gan đánh giá tổn thương gan, các bệnh lý về thận, đánh giá nguy cơ mắc bệnh gout, chẩn đoán tiểu đường, đánh giá tình trạng rối loạn mỡ máu. Ngoài ra gói xét nghiệm cũng sẽ giúp sàng lọc các bệnh lý như ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đường tiêu hóa mật tụy… Đây là những bệnh lý người thường xuyên uống rượu bia có nguy cơ mắc cao.

Danh mục xét nghiệm các chỉ số sức khỏe cho người uống rượu bia

2. 3 Gói xét nghiệm các chỉ số sức khỏe dành cho người hút thuốc lá

Người hút thuốc lá thường xuyên có nguy cơ cao gặp phải các vấn đề sức khỏe như các bệnh lý về phổi, tim mạch… Gói xét nghiệm sức khỏe được Thu Cúc TCI xây dựng chuyên biệt cho người hút thuốc lá giúp kiểm tra các chỉ số, phát hiện các vấn đề sức khỏe kịp thời để có phương pháp can thiệp điều trị. Các vấn đề sẽ được sàng lọc bằng gói xét nghiệm dành cho người hút thuốc lá bao gồm: Chẩn đoán các bệnh lý về phổi, sàng lọc ung thư phổi, đánh giá chức năng gan thận, chẩn đoán các bệnh lý về máu, đánh giá tiểu đường và rối loạn dung nạp Glucose…

Danh mục xét nghiệm các chỉ số sức khỏe tại nhà cho người hút thuốc lá

2. 4 Gói xét nghiệm sức khỏe cho người ăn kiêng, giảm cân 

Để kiểm tra đánh giá sức khỏe toàn diện cho người ăn kiêng giảm cân, gói xét nghiệm sức khỏe cho người ăn kiêng giảm cân tại Thu Cúc bao gồm: Các xét nghiệm kiểm tra, đánh giá chức năng, phát hiện các vấn đề về gan thận, chẩn đoán tiểu đường, đánh giá nguy cơ bệnh gout, đánh giá nguy cơ rối loạn lipid máu.. theo dõi và điều trị một số bệnh lý như tăng huyết áp, suy tim, đánh giá các chỉ số máu, xét nghiệm các vi chất như sắt, magie… trong máu. 

Danh mục các xét nghiệm chỉ số sức khỏe cho người ăn kiêng giảm cân

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900558892 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch thực hiện.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital