Trang chủ » Tư vấn » Bệnh viện Thu Cúc có khám tai mũi họng ngoài giờ không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám tai mũi họng ngoài giờ không?

Chào bác sĩ, mấy ngày gần đây tôi có biểu hiện đau họng, thỉnh thoảng đau ra tai. Tôi muốn đi khám sau giờ làm việc hành chính, công ty tôi làm đến 5 giờ 30 phút. Tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám tai mũi họng ngoài giờ không? Tiện đây cho tôi hỏi, bệnh viện có phẫu thuật cắt Amidan không? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Phương Thảo, 34 tuổi, Hoàng Hoa Thám)
Trả lời
Chào chị Phương Thảo, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám tai mũi họng ngoài giờ không của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Để phục vụ người bệnh một cách toàn diện, chu đáo, đảm bảo hiệu quả điều trị và sự thuận tiện cho người bệnh khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, nhiều khoa phòng bệnh viện đều làm việc từ 7 giờ đến 20 giờ thứ 2 đến chủ nhật. Riêng phòng khám Tai mũi họng có triển khai khám ngoài giờ từ 8h đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. 
Theo các chuyên gia, các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau, và liên quan đến sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh lý ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại.

benh-vien-thu-cuc-co-kham-tai-mui-hong-ngoai-gio-khong

Phòng khám tai mũi họng – bệnh viện Thu Cúc khám từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần


Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:
Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa cấp và mạn tính…
Khám điều trị các bệnh về mũi như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…
Các bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,…
Chị yên tâm là bệnh viện có dịch vụ cắt Amidan nhé. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y khoa hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng.
Để đặt lịch thăm khám, chị vui lòng gọi vào số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.
Mọi thông tin xin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital