Hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh Viện Thu Cúc chia sẻ với người dân tỉnh Quảng Ninh sau mưa lũ

Gần 60 triệu đồng là con số ấn tượng mà các cán bộ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cùng các đơn vị thành viên của Tập đoàn Zinnia từ tâm ủng hộ ngay sau buổi lễ phát động Chương trình đóng góp, ủng hộ đồng bào Quảng Ninh (07/08/2015).

Chương trình đóng góp, ủng hộ đồng bào Quảng Ninh là chương trình vô cùng ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn và nhân đạo sâu sắc của Bệnh viện Thu Cúc và Tập đoàn Zinnia.

benh-vien-thu-cuc-chia-se-voi-nguoi-dan-quang-ninh-sau-mua-lu

Lễ phát động Chương trình đóng góp, ủng hộ đồng bào Quảng Ninh thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân viên Bệnh viện Thu Cúc và Tập đoàn Zinnia.

Đợt mua lũ kéo dài từ ngày 25/07 trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh đã gây ra những tổn thất nặng nề về người và của. Theo thống kê, trên toàn địa bàn tỉnh có 17 người chết, 16 người mất tích; khoảng 3700 hộ dân, trường học, bệnh xá ngập lụt;  hàng trăm ngôi nhà sập đổ; tài sản, hoa màu của người dân ở nhiều vùng mất trắng; hạ tầng kinh tế, giao thông hư hỏng nặng. Ước tính tổng thiệt hại về tài sản khoảng trên 1.500 tỷ đồng (trong đó ngành than thiệt hại khoảng 500 tỷ đồng).

Có mặt tại buổi lễ phát động, chị Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Zinnia đã không giấu nổi sự xúc động khi một lần nữa chứng kiến hậu quả mà đợt mưa lớn gây nên lũ lụt gây ra tại tỉnh Quảng Ninh. Chị cũng bày tỏ niềm vui khi tại buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các các bộ, nhân viên và công đoàn viên của cả Tập Đoàn.

benh-vien-thu-cuc-chia-se-voi-nguoi-dan-tinh-quang-ninh-sau-mua-lu

 Chị Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Zinnia dù rất bận rộn nhưng vẫn có mặt tại buổi lễ phát động.


benh-vien-thu-cuc-chia-se-voi-nguoi-dan-tinh-quang-ninh-sau-mua-lu

Và là người đầu tiên chia sẻ tấm lòng của mình cho chương trình

 Với tinh thần tương thân tương ái, ngay sau khi buổi lễ phát động kết thúc, Chương trình đóng góp, ủng hộ đồng bào Quảng Ninh đã nhận được sự đóng góp của tập thể cán bộ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Tập đoàn Zinnia số tiền 58.168.000 VNĐ. Con số này sẽ không dừng lại ở đây khi Chương trình đóng góp, ủng hộ đồng bào Quảng Ninh sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần (07/08/2015 – 14/08/2015).

benh-vien-thu-cuc-chia-se-voi-nguoi-dan-tinh-quang-ninh-sau-mua-lu

Sự ủng hộ từ các các bộ, nhân viên Bệnh viện và Tập đoàn phần nào sẽ góp phần khắc phục những khó khăn mà người dân Tỉnh Quảng Ninh đang phải đối mặt.

Mọi đóng góp về vật chất cũng như tinh thần của đông đảo cán bộ, nhân viên Bệnh viện Thu Cúc và Tập đoàn Zinnia sẽ được chuyển đến tận tay những người dân của tỉnh Quảng Ninh nói chung, đặc biệt là người dân của Bản Sen (Xã Bản Sen, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh) – nơi có thiệt hại sau mưa lũ nặng nề nhất trên địa bàn tỉnh nói riêng.

benh-vien-thu-cuc-chia-se-voi-nguoi-dan-tinh-quang-ninh-sau-mua-lu

Thời gian Chương trình đóng góp, ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ninh kéo dài từ ngày 07/08/2015 – 14/08/2015. Mọi đóng góp sẽ được Bệnh viện Thu Cúc chuyển tận tay đến người dân nơi đây vào ngày 15/08/2015.

Mong rằng, sự chung tay góp sức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Tập đoàn Zinnia sẽ góp một phần vào việc khắc phục hậu quả mà mưa lũ gây ra cho Tỉnh Quảng Ninh, sớm đem lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cho người dân nơi đây.

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết