Tư vấn

Bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế

Chào các bác sĩ, tôi được biết bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, tôi đang tìm hiểu về dịch vụ khám bệnh và muốn đưa bác tới kiểm tra sức khỏe tổng thể tại đây. Bác sĩ có thể cho tôi biết Bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế như vậy thì giá thành có đắt không? Bác tôi bị bệnh cao huyết áp nhẹ tôi có cần mang theo hồ sơ bệnh sử cũ khi đến khám không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Hương Trà, Bắc Ninh)
Trả lời:
Bạn Hương Trà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế sang trọng đẳng cấp quốc tế nhưng chi phí các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc không cao so với nhiều người vẫn thường nghĩ mà rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam, các chi phí dịch vụ đều được công khai với mọi khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế

Khám sức khỏe định kì là việc làm khoa học cần thiết


Kiểm tra sức khỏe tổng quát hàng năm là việc làm thiết thực và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi chúng ta, nó giúp chúng ta có thể kiểm soát và hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc.
Bạn nên nhắc bác mang theo hồ sơ bệnh sử cũ để bác sĩ có thể tìm hiểu rõ hơn về sức khỏe của bác bạn và có những lời khuyên bổ ích.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua 4 năm phát triển đã mang lại được sự tin tưởng cho nhiều khách hàng. Rất nhiều cá nhân và gia đình đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi chăm sóc sức khỏe trọn đời đáng tin cậy.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.383.55555 hoặc tổng đài 1900 55 88 96
Email: contact@thucuchospital.vn

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Chuyên mục: Tư vấn
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết