Tin tức

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tăng cường đặt lịch khám, thực hiện giãn cách tiếp xúc khi đến bệnh viện

Theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 16/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng,  Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khuyến cáo người dân trong trường hợp cần thiết phải đến bệnh viện để thăm khám vui lòng gọi 0985887755, đặt lịch trước khi đến khám 1 ngày.

Đặt lịch khám: thực hiện giãn cách xã hội, hưởng nhiều tiện ích vượt trội

Trong giai đoạn cả nước thực hiện giãn cách xã hội, người dân được yêu cầu ở nhà, chỉ ra ngoài khi cần thiết. Trường hợp ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; không tập trung quá 2 người trở lên tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m. 

Tuân thủ chỉ đạo của các cấp ban ngành, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng đã khuyến cáo người dân chỉ đến bệnh viện khi cần thiết, đồng thời đẩy mạnh tư vấn khám chữa bệnh với bác sĩ online miễn phí để bất cứ ai cũng được tiếp cận với y tế mà không cần ra khỏi nhà. 

giãn cách xã hội

Đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, được hỗ trợ chọn khung giờ tốt nhất, tránh chờ đợi lâu, tập trung đông. 

Với những trường hợp cần phải đến thăm khám trực tiếp, bệnh viện tập trung toàn lực để hỗ trợ. Thai sản là một trong những dịch vụ nổi bật của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với rất đông các sản phụ đang theo dõi thai kỳ và vượt cạn tại đây. Kèm theo đó là một số ít các bệnh nhân thuộc chuyên khoa khác có tình trạng bệnh lý phức tạp cũng cần thăm khám và điều trị ngay. 

Vì thế để thực hiện đúng giãn cách xã hội cũng như đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm Covid-19, Thu Cúc áp dụng hình thức đặt lịch hẹn qua tổng đài: 0985.88.77.55 trước 1 ngày. Chỉ với 1 cuộc gọi, người bệnh, mẹ bầu sẽ được kết nối ngay với tổng đài để đặt lịch hẹn nhanh chóng, hỗ trợ chọn khung giờ khám tốt nhất, tránh tình trạng tập trung đông người và không phải chờ đợi lâu. 

Đặc biệt với đối tượng thai phụ, sức khỏe của cả mẹ và bé rất dễ bị ảnh hưởng trong dịch bệnh, sẽ được ưu tiên trên hết. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí sinh con trong mùa dịch, có xe đưa đón mẹ bầu đi sinh để đảm bảo an toàn, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí để mẹ an tâm vượt cạn dù đang trong giai đoạn căng thẳng nhất của đại dịch Covid-19.  

Hệ thống tổng đài tư vấn đặt lịch hẹn làm việc từ 7 – 23h 

Là một trong những bệnh viện đa khoa có hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Thu Cúc đáp ứng tốt mọi nhu cầu tư vấn sức khỏe và đặt lịch thăm khám của người dân. Từ trước khi dịch bệnh xuất hiện, hệ thống tổng đài của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã thường xuyên hỗ trợ tư vấn, đăng ký lịch khám cho hàng ngàn người mỗi ngày. 

Với đội ngũ tổng đài viên 100% được đào tạo y khoa bài bản, người bệnh, mẹ bầu không chỉ được tư vấn chu đáo, đặt lịch nhanh chóng mà còn được tháo gỡ những thắc mắc, lo lắng trước khi đến bệnh viện. Thông qua các biểu hiện, vấn đề sức khỏe đang gặp phải, tổng đài viên sẽ hướng dẫn chi tiết: nên khám ở chuyên khoa nào hay mẹ bầu cần mang theo những gì khi đi khám, chuẩn bị như thế nào nếu có xét nghiệm máu, siêu âm… Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình thăm khám đồng thời tiết kiệm thời gian, chỉ cần đến đúng giờ theo lịch đã hẹn. 

Với 1 cuộc gọi, hệ thống tổng đài của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ nhanh chóng được kết nối. Đội ngũ tổng đài viên nhiệt tình, chu đáo, làm việc liên tục từ 7 – 23h sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người dân. 

benh-vien-dkqt-thu-cuc

Kết nối ngay với hệ thống tổng đài của Bệnh viện Thu Cúc để đặt lịch hẹn khám.

Quy trình thăm khám được kiểm soát chặt chẽ theo quy định của Bộ Y tế

Ngay từ đầu mùa dịch, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống lây nhiễm Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

 • 100% người đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc, phân luồng người đến khám. 
 • Bệnh viện có cổng đi riêng cho từng nhóm đối tượng, không để nguy cơ virus xâm nhập vào bệnh viện ảnh hưởng đến người bệnh, thai phụ, sản phụ, nhân viên y tế tại đây.
 • Người đến bệnh viện được lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh. Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện có không gian rộng để giãn cách giữa người bệnh và thai phụ, và giữa các thai phụ với nhau. Ngoài ra còn bố trí thêm nhiều phòng nằm để các mẹ có thể nằm riêng để đảm bảo tốt việc tránh tiếp xúc đông người.

Với những nỗ lực nêu trên, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Khi có vấn đề sức khỏe, gọi ngay cho tổng đài: 0985.88.77.55 để được tư vấn khám chữa bệnh với bác sĩ online miễn phí không cần ra khỏi nhà hoặc đặt lịch khám trong trường hợp cần thiết.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
 • 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

 

 

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tin tức, Tin tức - Sự kiện
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết