Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khai trương phòng khám tại 216 Trần Duy Hưng, HN

Ngày 29/3/2019 vừa qua, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thuộc quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với quy mô 7000m2, đây là phòng khám lớn bậc nhất tại Hà Nội, có khả năng khám chữa cho khoảng 1000 khách mỗi ngày.
Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thuộc quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thuộc quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Sau gần 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong số ít bệnh viện tư nhân có rất đông người dân cũng như bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu. Bình quân hiện có từ 1.000 -1.200 lượt người tới khám tại Thu Cúc mỗi ngày và vẫn đang không ngừng tăng lên. 

Đặc biệt, bệnh nhân và người bệnh tìm đến Bệnh viện không chỉ là người dân Thủ đô mà còn đến từ rất nhiều các tỉnh thành khác. Điều này đặt bệnh viện Thu Cúc đứng trước thách thức quá tải. Nếu không có giải pháp hữu hiệu, việc quá tải có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ. Bởi việc phải đáp ứng nhu cầu thăm khám của quá nhiều bệnh nhân trong khi cơ sở vật chất, nhân lực và phương tiện giữ nguyên sẽ khó đảm bảo chất lượng chuẩn theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” 5 sao mà Thu Cúc đang thực hiện.

Mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Mục tiêu hoạt động của phòng khám không chỉ là phục vụ người dân tại Hà Nội cũng như từ khắp cả nước về thủ đô khám chữa bệnh, mà còn củng cố và không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ vốn có của bệnh viện Thu Cúc.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, thuận tiện cho đi lại và giao dịch, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư xây dựng bài bản với diện tích lên tới 7000m2, cùng cơ sở vật chất, nhân sự và dịch vụ cao cấp. Phòng khám còn được kế thừa và phát huy các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012.

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trong đó có các giáo sư, tiến sĩ danh tiếng đến từ các bệnh viện công hàng đầu tại Việt Nam, cùng các bác sĩ quốc tế tài năng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế của phòng khám được đầu tư hiện đại, đồng bộ, mua mới hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012. Các thủ tục đăng ký rất hiện đại, tiện lợi, sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp cũng là điểm mạnh của phòng khám.

Với sự tâm huyết, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên hệ thống bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, với sự đầu tư bài bản và những lợi thế kể trên, hoàn toàn có cơ sở khẳng định Phòng khám ĐKQT Thu Cúc sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, nơi sẵn sàng phục vụ lượng khách lớn trong thời gian tới.

Điểm gửi ô tô miễn phí cho khách hàng đến khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân