Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Bệnh khớp chữa ở đâu? uy tín, chất lượng Thu Cúc

Bệnh khớp chữa ở đâu? uy tín, chất lượng Thu Cúc

Bệnh khớp chữa ở đâu? Đây là câu hỏi thường trực của tất cả những người bệnh xương khớp.
Việc có trong tay một địa chỉ khám chữa xương khớp uy tín, chất lượng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với những người bệnh xương khớp. Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cần hội tụ đủ các điều kiện: Bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng dịch vụ y tế tốt…

benh-khop-chua-o-dau

Các bệnh về xương khớp thường khiến người bệnh đau đớn, khó chịu

Từ lâu, Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về cơ xương khớp, được đông đảo người bệnh ở Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn.
Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Thu Cúc quy tụ được những bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực xương khớp. Hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại như:  Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh. Khám và điều trị xương khớp tại đây, người bệnh được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.Người bệnh sẽ được điều trị bằng các phương pháp điều trị mới nhất với những phác đồ điều trị khoa học và thích hợp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

benh-khop-chua-o-dau2

iệc có trong tay một địa chỉ khám chữa xương khớp uy tín, chất lượng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với những người bệnh xương khớp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập, hoạt động theo mô hình “bệnh viện khách sạn” với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh trong quá trình khám và lưu lại điều trị tại bệnh viện. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, bệnh nhân không phải chen lấn, chờ đợi mệt mỏi cùng sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng, người bệnh sẽ thấy hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

benh-khop-chua-o-dau3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa cơ xương khớp uy tín, chất lượng

Không những thế, Bệnh viện Thu Cúc còn đang áp dụng nhiều chính sách khám chữa bệnh ưu đãi (Thẻ khám bệnh gia đình; thanh toán bảo hiểm y tế; khám chữa bệnh miễn phí cho người có công…), tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người dân được tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan