Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Bảo hiểm Bic có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Bảo hiểm Bic có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Tôi có thẻ bảo hiểm Bic. Tôi nghe mấy người bạn giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chất lượng rất ổn, quy trình làm thủ tục thanh toán bảo lãnh viện phí với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm rất nhanh gọn nên tôi định chuyển địa chỉ khám và điều trị bệnh tại đây. Xin cho tôi hỏi bảo hiểm Bic có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Tôi xin cảm ơn! ( Hoàng Thị Hồng – Đống Đa, Hà Nội)

Bạn Hồng thân mến!

Với mục đích phục vụ tốt hơn chất lượng khám chữa bệnh cho từng bệnh nhân, bệnh viện Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận với nhiều hãng bảo hiểm uy tín trên cả nước để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh tiện thanh toán bảo hiểm khi khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Dịch vụ bảo lãnh viện phí đã được áp dụng cho người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Bic.

Khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Bic và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư/hộ chiếu để được hưởng những chính sách bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị nội trú ngoại trú tại đây một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

bao hiem bic co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 2

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Bic và giấy tờ tùy thân để được bảo lãnh viện phí tại đây.

Quyền lợi mà bạn được bảo lãnh như thể nào sẽ tùy thuộc vào dịch vụ y tế mà bạn thực hiện và hạn mức bạn đã ký trên hợp đồng với công ty bảo hiểm Bic, bạn có thể được bảo lãnh cả điều trị nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

bao hiem bic co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 1

Mức bảo lãnh tùy thuộc vào dịch vụ y tế và hạn mức bạn đã ký trên hợp đồng với công ty bảo hiểm Bic.

Trong trường hợp chỉ được bảo lãnh nội trú mà bạn có nhu cầu điều trị ngoại trú, bạn sẽ chi trả trước cho bệnh viện Thu Cúc và thanh toán với công ty bảo hiểm Bic sau đó. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ có trách nhiệm giúp bạn hoàn thiện đủ giấy tờ hồ sơ để việc thanh toán với Công ty bảo hiểm Bic một cách thuận tiện nhất.

Hi vọng những thông tin trên gửi đến bạn Hồng đã giúp bạn có thể giải tỏa được băn khoăn của mình về việc bảo hiểm Bic có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không. Nếu bạn cần tư vấn thêm về những vấn đề liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn, giải đáp tận tình:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Tham vấn bác sĩ
Chuyên gia bảo hiểm y tế

Nguyễn Thị Tĩnh

Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế
Tham vấn bác sĩ
Chuyên gia bảo hiểm y tế

Nguyễn Thị Tĩnh

Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital