Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Bạn đã biết khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền?

Bạn đã biết khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền?

Thẻ khám sức khỏe màu xanh là một trong các loại thẻ khám chữa bệnh do Bộ Y tế ban hành. Chúng ta vẫn thường gặp những tấm thẻ thế này tại các bệnh viện khi người dân đi khám sức khỏe. Vậy khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đối tượng nào cần khám sức khỏe thẻ xanh?

Đối tượng cần khám sức khỏe thẻ xanh có thể chia làm 2 dạng như sau:

-Theo thông tư 14: Đối tượng bao gồm người Việt Nam, những người khám sức khỏe định kỳ, những người khám sức khoẻ phục vụ cho tuyển dụng, những người khám sức khỏe để nộp hồ sơ tại các trường dạy nghề, trung học chuyên nghiệp hay cao đẳng hoặc các trường đại học…

-Theo quyết định 21: Những đối tượng khám thẻ xanh theo quyết định 21 bao gồm những người trực tiếp tham gia lao động để sản xuất và kinh doanh thực phẩm, những tổ chức hay cá nhân đang là chủ đại diện cho những cơ sở mà ở đó có sử dụng những người lao động hoặc người trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh doanh tự chủ.

Đối với những người làm việc trong ngành thực phẩm, hoạt động khám sức khỏe định kỳ không chỉ nhằm phát hiện và ngăn ngừa bệnh cho bản thân mà còn giúp phòng tránh lây nhiễm cho người khác. Chính vì vậy việc khám sức khỏe thẻ xanh là vô cùng cần thiết.

Việc khám sức khỏe thẻ xanh là vô cùng cần thiết.

Việc khám sức khỏe thẻ xanh là vô cùng cần thiết.

2. Khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền?

Trước khi khám bạn cần tìm hiểu kỹ những yêu cầu của hoạt động khám sức khỏe thẻ xanh để có sự chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt là các đối tượng khám theo Thông tư 14 và quyết định 21. Với mỗi đối tượng thì việc khám sức khỏe thẻ xanh lại có những yêu cầu riêng, đáp ứng nhu cầu vị trí việc làm cụ thể.

Trên thực tế, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ,… mà mỗi một cơ sở y tế sẽ có những mức giá khác nhau. Nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 200.000đ – 400.000đ. Do đó, muốn biết chính xác dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền, bạn hãy trực tiếp liên hệ đến cơ sở y tế mà mình quyết định thăm khám để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh đến khám thẻ xanh sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng, với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe thẻ xanh ở Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn. Không chỉ được trang bị đầy đủ những thiết bị y khoa hiện đại, bệnh viện Thu Cúc còn thu hút đội ngũ các ý bác sĩ giỏi đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn. Tất cả ưu thế đó cho phép Thu Cúc thực hiện tốt các hoạt động khám và chữa bệnh toàn diện, định kỳ, trong đó có gói khám sức khỏe thẻ xanh theo quy định của Bộ Y tế. Về việc khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền, Thu Cúc có chi phí hợp lý.

tại sao cần quan tâm khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền

Chi tiết gói khám cấp thẻ xanh tại Bệnh viện Thu Cúc

Các gói khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc, trong đó có khám thẻ xanh đều được thiết kế với đầy đủ các bước từ khám lâm sàng tổng quát, đến các kỹ thuật y học cận lâm sàng hiện đại. Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc có thể trực tiếp đến từng cơ sở của tổ chức, doanh nghiệp để khám cho nhân viên và chứng nhận sức khỏe của người bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Với gói khám sức khỏe thẻ xanh tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các danh mục cần thiết

Với gói khám sức khỏe thẻ xanh tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các danh mục cần thiết

Hệ thống Y tế Thu Cúc – Địa chỉ y tế uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để đi khám sức khỏe thẻ xanh bởi:

– Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, X-quang,… cho kết quả nhanh chóng và chính xác

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ chữa trị mang lại hiệu quả, an toàn.

– Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, thủ tục nhanh chóng, không  phải chờ đợi lâu.

– Chi phí phù hợp, niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Thu Cúc - Địa chỉ y tế được 99,9% người bệnh đánh giá hài lòng

Thu Cúc – Địa chỉ y tế được 99,9% người bệnh đánh giá hài lòng

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan