Chuyên gia bảo hiểm y tế

Nguyễn Thị Tĩnh

Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế
Chuyên khoa: Đơn vị Bảo hiểm y tế

Hoạt động chuyên ngành

Chuyên gia bảo hiểm y tế hơn 30 năm kinh nghiệm – Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế, Hệ thống Y tế Thu Cúc

Từng giám định bảo hiểm ở tất cả các bệnh viện lớn, tất cả các bệnh viện Trung Ương toàn thành phố Hà Nội
– Chuyên viên Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã Hội Việt Nam từ 1992 – 2001
– Chuyên viên Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã Hội Thành Phố Hà Nội từ 2001 – 2012

Trưởng phòng BHYT Nguyễn Thị Tĩnh dầy dặn về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm xử lý nhanh, hiệu quả, đảm bảo tối đa quyền lợi cho bệnh nhân, người bệnh khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

TP. BHYT Nguyễn Thị Tĩnh luôn cống hiến hết mình trong công việc, quan tâm và hết lòng giúp đỡ bệnh nhân, người bệnh khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là một bộ phận rất quan trọng, giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân và người bệnh về quyền lợi của BHYT mang lại, TP. Nguyễn Thị Tĩnh luôn đảm bảo tối đa lợi ích cho mọi bệnh nhân và người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, theo đúng quy định và chính sách về BHYT do Bộ Y tế ban hành.

Với tính cách vui vẻ dễ gần, nắm vững kinh nghiệm chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân, TP. BHYT Nguyễn Thị Tĩnh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều bệnh nhân, người bệnh và đồng nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.