Trang chủ » Bác sĩ » Khoa Khám bệnh » Nguyễn Văn Doanh

Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh
Tiến sĩ, Bác sĩ

Nguyễn Văn Doanh

Trưởng khoa Khám bệnh kiêm phụ trách Đơn vị HSCC
Khoa Khám bệnh

Hoạt động chuyên ngành bác sĩ Nguyễn Văn Doanh

Trưởng khoa Khám bệnh, kiêm phụ trách đơn vị Cấp cứu hồi sức Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nội thần kinh. Nguyên là chủ nhiệm khoa thần kinh, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Nay là bệnh viện Hữu Nghị).

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện lớn, trực tiếp điều trị nhiều ca khó, những tư vấn của bác sĩ Doanh giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị cao.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, Tiến sĩ Doanh khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý nội khoa, thần kinh phổ biến hiện nay như: đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, các rối loạn giấc ngủ, các bệnh về sa sút trí tuệ, bệnh động kinh ở người lớn và trẻ em, bệnh rối loạn về vận động như Parkinson, chóng mặt do thiếu máu não…. và rất nhiều bệnh lý thần kinh khác.

Được mệnh danh là chuyên gia “bắt trọn” mọi bệnh lý thần kinh. Tiến sĩ Doanh cũng xuất hiện nhiều trên các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình như Khỏe thật đơn giản (VTV2) cung cấp tới người xem nhiều thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe thần kinh nói riêng.

Xem thêm bác sĩ