Bác sĩ CKI

Hoàng Văn Tân

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ CKI Hoàng Văn Tân

Bác sĩ CKI Hoàng Văn Tân, tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội và có hơn 33 năm kinh nghiệm làm việc tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Và từng giữ chức vụ Phó khoa CĐHA Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Bác sĩ Hoàng Văn Tân được cấp chứng chỉ chẩn đoán cộng hưởng từ cơ bản do Bệnh viện Bạch Mai cấp ngày 06/03/2011. Hiện tại bác sĩ Hoàng Văn Tân đang công tác tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bác sĩ Hoàng Văn Tân là người rất cẩn thận. Bác sĩ có lối sống và làm việc rất khoa học, luôn học hỏi, cập nhật các kiến thức mới và áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả cho công việc.

Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bác sĩ CKI Hoàng Văn Tân còn là người rất thân thiện, vui tính và hòa đồng, bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng.

Xem thêm bác sĩ