Xét nghiệm ung thư phổi

25-05-2015 09:49

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói xét nghiệm ung thư phổi có thể giúp phát hiện sớm bệnh ung thư phổi. Xin hỏi bác sĩ, xét nghiệm ung thư phổi có thể chẩn đoán chính xác được bệnh không? Xét nghiệm ung thư phổi cần làm những xét nghiệm gì? Bệnh viện Thu Cúc có xét nghiệm ung thư phổi không? Cảm ơn bác sĩ! (Quang Tuấn – Hải Phòng)

Trả lời

Chào anh Quang Tuấn! Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi về xét nghiệm ung thư phổi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xet-nghiem-ung-thu-phoi

Xét nghiệm ung thư phổi giúp phát hiện sớm bệnh ung thư phổi

Anh Quang Tuấn thân mến! Ngày nay dưới sự tiến bộ của y học, các căn bệnh nguy hiểm như ung thư có thể được phát hiện sớm và chính xác thông qua các xét nghiệm chẩn đoán. Xét nghiệm chẩn đoán, phát hiện ung thư phổi được xem là một trong những phương pháp giúp phát hiện sớm và chính xác về bệnh ung thư phổi.

Xét nghiệm ung thư phổi gồm những xét nghiệm nào? Xét nghiệm ung thư phổi giúp tìm các dấu ấn ung thư như CEA, CYFRA 21-1. Khi có các dấu hiệu của ung thư, người bệnh sẽ được thực hiện thêm một số chẩn đoán giúp xác định chính xác vị trí, mức độ ung thư, như: Chụp X-quang ngực; Chụp cắt lớp vi tính (CT); Xét nghiệm hút dịch phổi; Nội soi phế quản; Chọc hút bằng kim mảnh; Sinh thiết…

xet-nghiem-ung-thu-phoi2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tiến hành xét nghiệm ung thư phổi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có xét nghiệm ung thư phổi không? Bệnh viện Thu Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt giúp tầm soát ung thư nhanh chóng chính xác, marker ung thư, hệ thống phòng lab xét nghiệm vi sinh cao cấp….Tất cả nhằm mục đích tầm soát và chẩn đoán ung thư. Khi phát hiện ung thư hoặc nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về xét nghiệm ung thư phổi, anh Quang Tuấn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI