Ung thư trực tràng sống được bao lâu?

28-09-2015 15:44

Ung thư đại tràng sống được bao lâu phụ thuộc phần lớn vào giai đoạn bệnh tại thời điểm chẩn đoán. Theo các bác sĩ chuyên khoa ung bướu, nếu phát hiện sớm, gần 90% trường hợp có cơ hội thoát bệnh.

Ung thư trực tràng xảy ra khi các tế bào ung thư phát triển trong các mô trực tràng. Mặc dù là bệnh ung thư nguy hiểm, đe dọa tính mạng, nhưng cơ hội điều trị khỏi bệnh lên tới 90% nếu được phát hiện sớm. Vì vậy, thường xuyên kiểm tra sức khỏe và thăm khám là điều rất quan trọng giúp phát hiện ung thư trực tràng sớm.

Ung thư trực tràng sống được bao lâu?

Ung thư trực tràng sống được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn bệnh tại thời điểm chẩn đoán.

Ung thư trực tràng sống được bao lâu?

Tỷ lệ sống cho bệnh ung thư trực tràng khác nhau ở mỗi người. Tuy nhiên, nói chung, triển vọng cho người được chẩn đoán ung thư đại tràng giai đoạn sớm là rất tốt.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến cơ hội sống của người bệnh, đó là:

- Giai đoạn của ung thư:  Đây là yếu tố quan trọng nhất. Theo Viện Ung thư Quốc gia, tỷ lệ sống 5 năm cho ung thư trực tràng giai đoạn 1 là 93%; giai đoạn 2 là 72% - 85%; giai đoạn 3: 44% - 83%; giai đoạn 4: 8%.

- Số lượng các hạch bạch huyết bị ảnh hưởng bởi ung thư

- Các cơ quan mà ung thư trực tràng đã di căn đến, chẳng hạn như gan, hoặc phổi, vv... Trong trường hợp này, hóa trị bổ sung hoặc bức xạ có thể là cần thiết để giúp làm chậm sự lây lan của bệnh ung thư.

- Hiệu quả của phẫu thuật: Điều này là quan trọng nhất đối với ung thư trực tràng, vì vị trí của ung thư đôi khi khó khăn để phẫu thuật.

ung-thu-truc-trang-song-duoc-bao-lau-1

Sự hợp tác giữa Bệnh viện Thu Cúc và đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore đã mang tới cơ hội cho nhiều người bệnh ung thư.

Hiện nay,  Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore, trong đó có TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ có mối quan tâm đặc biệt tới các bệnh ung thư đường tiêu hóa như ung thư đại trực tràng, gan, thực quản, vv... Theo đó, người bệnh ung thư trực tràng có cơ hội tư vấn điều trị trực tiếp với các bác sĩ Singapore, giúp tăng cơ hội điều trị thành công, mà không cần phải sang nước ngoài.

Đồng thời, Thu Cúc cũng đầu tư cơ sở vật chất, điều kiện chữa bệnh tiện nghi, nhằm giúp người bệnh ung thư có cơ hội điều trị ung thư với tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

Để đặt lịch tư vấn và điều trị ung thư trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0904 970 909.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết