Tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện

28-05-2014 17:10

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có con gái 4 tuổi, tôi đã cho cháu tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện nhưng không đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại Thu Cúc. Nhưng nay tôi muốn cho cháu đi khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có được không? Nếu có thì trường hợp của con tôi có được ưu đãi gì (dành cho trẻ em) không và chế độ bảo hiểm y tế đối với người tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện trong trường hợp này sẽ được nhận ưu đãi như thế nào? Xin cảm ơn!

Mạnh Đức – Hà Nội

Chào anh Đức! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mặc dù là một bệnh viện tư nhân nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện rất hiệu quả công tác khám chữa bệnh theo Bảo hiểm y tế. Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng khám, chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế cho người bệnh tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện theo đúng quy định của nhà nước về bảo hiểm y tế.

Với trẻ em dưới 6 tuổi, có bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc khi tới khám và điều trị tại đây sẽ được miễn 100% phí khám bệnh và được thanh toán bảo hiểm theo quy định cùng nhiều ưu đãi khác.

Với trẻ em dưới 6 tuổi, có bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc khi tới khám và điều trị tại đây sẽ được miễn 100% phí khám bệnh và được thanh toán bảo hiểm theo quy định cùng nhiều ưu đãi khác.

Đối với trường hợp của con gái anh, anh hoàn toàn có thể cho cháu tới khám và điều trị theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc. Khi tới khám và điều trị tại đây, trường hợp của cháu sẽ được thanh toán chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế. Đồng thời, người bệnh còn có cơ hội được hưởng những hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn của bệnh viện tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI