Tầm soát ung thư ở đâu?

16-07-2015 10:08

Tầm soát ung thư có vai trò rất quan trọng, giúp phát hiện những bất thường hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, từ đó người bệnh có cơ hội điều trị thành công. Tuy nhiên, tầm soát ung thư ở đâu hiệu quả là thắc mắc chung của hầu hết mọi người.

Đa số những trường hợp được chẩn đoán ung thư giai đoạn muộn là do không có thói quen tầm soát ung thư. Trong khi đó, các triệu chứng của ung thư thường chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn – khi cơ hội chữa khỏi bệnh hầu như không còn. Vì vậy, thường xuyên tầm soát ung thư có vai trò quan trọng, giúp cứu sống nhiều người.

Tầm soát ung thư ở đâu?

Tầm soát ung thư ở đâu

Khoa Ung bướu - Bệnh viện Thu Cúc.

Khoa Ung bướu –Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa điểm tin cậy, được nhiều người lựa chọn để tầm soát ung thư, bởi:

- Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi.

- Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Tầm soát ung thư ở đâu

Máy chụp cắt lớp MSCT 64 dãy là thiết bị hiện đại, cho phép tầm soát ung thư nhanh chóng và chính xác.

- Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, vv.... thành lập Khoa Ung bướu - Phòng khám chuyên gia Singapore, tăng cơ hội chữa bệnh cho người mắc ung thư. Khi phát hiện bệnh hoặc nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc.

- Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tận tình với người bệnh.

- Khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được hưởng bảo hiểm y tế như các bệnh viện công khác.

Các xét nghiệm tầm soát ung thư 

Tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khi có nghi ngờ, hoặc được chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hỏi thăm bệnh sử: Bác sĩ sẽ hỏi người bệnh về tình trạng sức khỏe chung, các dấu hiệu và triệu chứng gặp phải, các bệnh từng mắc và lịch sử bệnh của gia đình.

Xét nghiệm: xét nghiệm mẫu mô, máu, nước tiểu, hoặc các chất khác trong cơ thể.

Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, chụp CT, siêu âm, vv... để hiển thị hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể.

Xét nghiệm di truyền: Các xét nghiệm tìm gen đột biến (thay đổi) có liên quan đến một số loại ung thư.

Để phục vụ cho việc tầm soát ung thư, Bệnh viện Thu Cúc xây dựng nhiều gói tầm soát ung thư, dành riêng cho nam và nữ, độ tuổi, và nguy cơ khác nhau. Xem chi tiết các gói tầm soát ung thư Tại đây

Những phương pháp chẩn đoán và điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết