Phẫu thuật thay khớp gối

18-09-2017 09:39
Phẫu thuật thay khớp gối giúp loại bỏ phần khớp và xương sụn hỏng ra khỏi khớp, sau đó thay thế bằng một khớp gối nhân tạo để giảm bớt các triệu chứng đau đớn do tổn thương khớp gối và trả lại khả năng vận động cho người bệnh trong sinh hoạt. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chăm sóc sau mổ chu đáo và chính sách thanh toán theo bảo hiểm là địa chỉ tin cậy thực hiện thay khớp gối của nhiều khách hàng.

PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI LÀ GÌ?

Với phẫu thuật thay khớp gối, phần khớp và xương sụn đã hư hỏng sẽ được loai bỏ, thay bằng khớp gối nhân tạo. Có hai kỹ thuật chính được áp dụng phổ biến trong phẫu thuật thay khớp gối là:

phẫu thuật thay khớp gối

Phẫu thuật thay khớp gối được thực hiện để loại bỏ phần khớp và xương sụn hỏng ra khỏi khớp, sau đó thay thế bằng một khớp gối nhân tạo.

  • Phẫu thuật thay thay toàn bộ khớp gối: loại bỏ toàn bộ phần khớp gối bị tổn thương bằng một khớp gối nhân tạo.
  • Phẫu thuật thay một khoang khớp gối: được chỉ định cho những bệnh nhân thoái hóa chỉ một khoang khớp gối (thường là khoang bên trong). Bệnh nhân còn trẻ mong muốn vận động tốt hơn khi bị thoái hóa hay hoại tử xương một khoang khớp gối thường được chỉ định phương pháp này.

 

AI THƯỜNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI?

Phẫu thuật là phương pháp điều trị được chỉ định cho các trường hợp khớp gối bị tổn thương quá nặng và người bệnh đã điều trị nội khoa hay các phương pháp bảo tồn khác mà không hiệu quả.

Ngoài ra người bệnh thoái hóa khớp, dính khớp, viêm khớp dạng thấp hay chấn thương khiến sụn khớp bị tổn thương…cũng có thể được chỉ định thực hiện thay khớp gối nếu:

  • Đau nhiều ở khớp gối kể cả khi đi lại hoặc nghỉ ngơi, dùng thuốc để điều trị nhưng không hiệu quả.
  • Khớp gối biến dạng, cứng khớp, khó cử động khớp gối.
  • Dùng thuốc tiêm corticoide hay thuốc bôi trơn khớp gối không có tác dụng.

phẫu thuật thay khớp gối

Thay khớp gối được chỉ định cho các trường hợp bị tổn thương khớp gối quá nặng, đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI TẠI BV THU CÚC

Người bệnh sẽ được tạo mọi điều kiện để thực hiện phẫu thuật thay khớp gối nhanh chóng.

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng được đội ngũ bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thăm khám và tư vấn để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi đồng ý phẫu thuật.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ theo chỉ định của bác sĩ.
Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi tình trạng sức khỏe và hậu phẫu tại hệ thống phòng chăm sóc tiện nghi.
Kết thúc dịch vụ và tất toán ra viện.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI TẠI BV THU CÚC

Khách hàng lựa chọn phẫu thuật thay khớp gối tại Bệnh viện Thu Cúc được:

phẫu thuật thay khớp gối

Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật thay khớp gối.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện với các trường hợp phức tạp. Người bệnh được chọn bác sĩ.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh, người bệnh không phải chờ đợi lâu.
  • Phẫu thuật tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Người nhà không cần phải lo lắng.
  • Áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Hoàng Văn Thiệp (Tây Hồ - Hà Nội) chia sẻ: “Mình vừa tái khám sau 4 tháng mổ thay khớp gối ở Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của các bác sĩ, điều dưỡng viên ở đây mà sức khỏe của mình đang hồi phục rất tốt, tinh thần cũng rất thoải mái, vui vẻ. Trong quá trình điều trị, nếu không có sự động viên của các bác sĩ thì không biết mình có đủ dũng cảm để mổ không. Bệnh viện xứng đáng là địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của người dân Hà Nội.”

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI