Ở Thu Cúc có khám thai trọn gói không?

11-05-2017 14:34

“Xin chào Thu Cúc! Tôi mới biết có bầu, đến giờ chắc được 5,6 tuần gì đó. Do công việc khá bận nên tôi muốn mua gói khám thai trọn gói tại địa chỉ uy tín một chút để yên tâm trong suốt thai kì. Vì bé đầu tiên tôi có khám thai tại Thu Cúc nên thấy cơ sở vật chất, bác sĩ và phục vụ ở đây rất tốt. Không biết bệnh viện Thu Cúc có khám thai trọn gói không ạ? Gói khám như thế nào?” Lê Hoài Anh (30 tuổi, thư kí)

Trả lời

Chào chị Hoài Anh! Cám ơn chị đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ở Thu Cúc có khám thai trọn gói không?

Nhiều bà bầu lựa chọn gói khám thai trọn gói để luôn được yên tâm trong suốt thai kì

Phụ nữ hiện đại thường bận rộn và chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, nhất là trong giai đoạn bầu bí. Để chủ động khám thai và yên tâm trong suốt 9 tháng mang bầu nhiều chị em đã lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bà bầu, Bệnh viện Thu Cúc đã thiết kế và đưa vào sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói với gói khám “Mẹ tròn con vuông”. Đây cũng là một trong những dịch vụ tại Bệnh viện được nhiều chị em lựa chọn.

 

Gói khám định kỳ tại Thu Cúc được thiết kế bởi các bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành của Bệnh viện. Họ là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các Bệnh viện lớn nên đã tổ chức một gói khám khoa học.

Gói khám được thiết kế với 9 mốc khám quan trọng với đầy đủ các hạng mục thăm khám cần thiết theo từng mốc cụ thể. Qua đó, các bác sĩ của Bệnh viện nắm bắt được sự phát triển của thai nhi, sức khỏe của mẹ, sớm phát hiện những bất thường (nếu có) và tư vấn, chỉ định giải pháp xử trí phù hợp nhất. Do đó, chị em có thể yên tâm trong suốt thai kì.

Khi mua gói khám thai tại Thu Cúc, các mẹ bầu không chỉ được thăm khám đầy đủ bởi bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại mà còn được tư vấn chuyển viện sinh và hoàn tất thủ tục chuyển viện vào cuối thai kì. Mức chi phí cũng hợp lý và tiết kiệm hơn khám riêng lẻ nên các mẹ bầu có thể tiết kiệm được cả thời gian và tài chính.

Thu Cúc là địa chỉ khám thai được nhiều chị em lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ khám thai được nhiều chị em lựa chọn

Ngoài ra, Bệnh viện luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ do đó khi khám thai tại đây, các mẹ bầu luôn được thoải mái với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Trên đây là một vài điểm về gói khám thai trọn gói, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn đăng kí gói khám mời Hoài Anh liên hệ đến số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI