Những lợi ích khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc

05-05-2017 16:17

Bệnh viện Thu Cúc triển khai dịch vụ gói khám thai định kỳ đã được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Vậy những lợi ích khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc là gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thăm khám toàn diện

Những lợi ích khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc

Mua gói khám thai tại Thu Cúc các mẹ bầu được thăm khám toàn diện

Gói khám thai định kỳ của Bệnh viện Thu Cúc được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thiết kế với 9 mốc khám thai quan trọng. Trong từng mốc khám sẽ bao gồm các hạng mục thăm khám phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Nhờ đó mẹ bầu sẽ được thăm khám toàn diện trong suốt thai kỳ.

Không chỉ thăm khám toàn diện, các mẹ bầu sẽ không phải lo lắng hay mất thời gian tìm hiểu xem lần khám thai này cần thực hiện những gì. Điều này giúp mẹ bầu luôn có tâm lý thoải mái để giúp thai kỳ khỏe mạnh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc, chỉ với 5.687.500 đồng mẹ bầu được theo dõi trong suốt hơn 9 tháng thai kì. Gói khám đã giúp tiết kiệm 10% so với khám riêng lẻ). Đây cũng là một trong những lợi được nhiều chị em đánh giá cao.

Khám thai bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Những lợi ích khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc

Bác sĩ siêu âm thai tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc có quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Nhờ đó, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả thăm khám chính xác, phát hiện những bất thường (nếu có) và tư vấn cho mẹ bầu phương pháp xử trí hiệu quả để bảo vệ thai kì khỏe mạnh.

Bác sĩ cũng luôn tận tình với khách hàng, lắng nghe và tư vấn những vấn đề lo lắng để giúp các mẹ bầu có tâm trạng thoải mái, giữ cho thai kỳ luôn khỏe mạnh nhất.

Những lợi ích khác

Ngoài những lợi ích trên, khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc, các mẹ bầu sẽ được:

- Quá trình thăm khám diễn ra với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến giúp đưa ra kết quả chính xác nhất.

- Không gian bệnh viện hiện đại, thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tình sẽ giúp các mẹ bầu luôn thoải mái trong quá trình thăm khám.

- Đến cuối thai kì, các bác sĩ sẽ tư vấn nơi sinh phù hợp với tình trạng phát triển của thai và kinh tế.

- Làm thủ tục chuyển viện khi sinh giúp các mẹ bầu tiết kiệm thời gian.

- Mọi vấn đề thắc mắc trong thai kỳ sẽ được tư vấn miễn phí khi mẹ bầu liên hệ đến số 1900 55 88 96.

Trên đây là những lợi ích khi mua gói khám thai trọn gói tại Thu Cúc. Nếu có nhu cầu mua gói khám thai mời liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0900.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI