Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

23-05-2015 10:05

Hàng trăm bác sĩ, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tham gia và hiến tặng máu trong chương trình GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH, tổ chức tại hội trường tầng 9 của Bệnh viện.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, được đông đảo bác sĩ, cán bộ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tham gia

Không chỉ là một trong những bệnh viện luôn đi đầu trong công tác khám – chữa bệnh cho đông đảo người dân trong và ngoài Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện và tình nguyện cho cộng đồng và xã hội. Chương trình  GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH là chương trình hiến máu nhân đạo được Bệnh viện Thu Cúc kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương triển khai. Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bác sĩ, cán bộ và nhân viên Bệnh viện.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Bác sĩ, cán bộ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thực hiện đúng các lưu ý trước khi hiến máu và sẵn sàng chờ tới lượt xét nghiệm của mình.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Mọi người nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Và thực hiện những xét nghiệm cần thiết trước khi hiến tặng máu

Công tác chuẩn bị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất chu đáo, đảm bảo việc hiến máu tình nguyện được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ trong buổi chiều ngày 22/05/2015, đã hàng trăm bác sĩ, cán bộ và nhân viên tham gia và 100% người có đủ tiêu chuẩn hiến máu đã tình nguyện hiến tặng.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vui vẻ khi được góp phần công sức vào công cuộc cứu chữa cho hàng ngàn người bệnh gặp vấn đề về máu.

Chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp này, PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân dân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  Nguyễn Xuân Thành cho biết, xuất thân là những chiến sĩ, ông cùng đồng đội hiểu rõ giá trị của việc hiến máu. Ngay trong thời chiến, những giọt máu được đồng đội, đồng chí hiến tặng đã cứu được rất nhiều các chiến sĩ khác. Và trong thời bình, các bệnh nhân trong phẫu thuật, bệnh nhân bị mất máu thì những giọt máu được hiến là vô cùng quý giá, điều này mang tính nhân đạo và cộng đồng sâu sắc.

"Chúng tôi đánh giá rất cao việc hiến máu nhân đạo trong chương trình hiến máu nhân đạo Quốc gia. Trong điều kiện thực tiễn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được tham gia vào chương trình này - một nghĩa cử cao đẹp. Thể trách nhiệm của từng cá nhân, của Bệnh viện Thu Cúc với cộng đồng trong an sinh xã hội." PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân dân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  Nguyễn Xuân Thành bày tỏ.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ những suy nghĩ của mình về tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo.

Không chỉ người thuyền trưởng tài ba, chèo lái con thuyền Zinnia ra biển khơi của sự thành công, chị Nguyễn Thu Cúc Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Zinnia còn là người có tấm lòng nhân hậu, luôn quan tâm và hết mình vì những sự kiện của cộng đồng và xã hội. Chị cũng là người đầu tiên tình nguyện hiến tặng máu trong chương trình. Đây trở thành nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho đông đảo bác sĩ, cán bộ và nhân viên của toàn Bệnh viện và Tập đoàn.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Sự xuất hiện của Chị Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Zinnia đã làm cho bầu không khí ngày hội càng trở nên ý nghĩa hơn, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần của hơn 100 bác sĩ, cán bộ và nhân viên có mặt tại đây.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình đầy ý nghĩa đã được ghi lại trong ngày hội hiến máu nhân đạo GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Ngày hội hiến máu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có sự tham gia của đông đảo Ban lãnh đạo Bệnh viện và Tập đoàn.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Mọi người cùng nhau thắt nơ đỏ - biểu tượng cho sự đoàn kết trong ngày hội

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Một cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tỏ rõ niềm vui khi nhận được giấy chứng nhận hiến máu của mình. Cô cũng chia sẻ thêm: "Mình khá lo lắng vì không biết có đủ điều kiện để hiến máu hay không. Và thật may mắn là sức khỏe mình tốt. Mình rất vui khi đã cùng rất nhiều cán bộ, bác sĩ Bệnh viện làm được một việc thật ý nghĩa."

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thể hiện quyết tâm của mình trong công tác thiện nguyện.

Nhận định sứ mệnh cao cả của mình với mục tiêu VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, ngày hội GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH lần thứ nhất tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ thường xuyên được tổ chức và góp phần vào việc cứu -  chữa cho hàng ngàn người bệnh tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Và xin được kết lại bằng chia sẻ chân tình của PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân dân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Nguyễn Xuân Thành. "Hôm nay hiến giọt máu đào, ngày mai cứu sống biết bao nhiêu người."

>>XEM THÊM: VIDEO NGÀY HỘI HIẾN MÁU TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC>>

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết